Bảng giá dịch vụ đặt hàng và vận chuyển

Chào mừng bạn đến với Nhập Hàng 247 - Website cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc, Hàn Quốc. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân. Ngày nay, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia đã không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp, khái niệm “biên giới” đã bị xóa bỏ nhất là trong thời kì hội nhập hiện nay. Không nằm ngoài xu thế, hiện tại đặt hàng từ nước ngoài, cụ thể là đặt hàng Trung Quốcđặt hàng Hàn Quốc hay order hàng Taobaoorder 1688order hàng Tmall, order Pinduoduo từ các web order hàng Alibaba, order hàng Gmarket hay order các web Hàn Quốc khác... Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến cho các bạn những nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như sử dụng.

Nhập Hàng 247 là công ty Đặt hàng & Vận chuyển hàng từ Trung Quốc & Hàn Quốc về Việt Nam với

  • Uy tín hoạt động 10 năm từ 2013
  • Đã phục vụ hơn 10,000 khách hàng và hoàn thành trên 700,000 đơn hàng thành công với mức độ hài lòng 99%

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng

1. CAM KẾT CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT   

Không làm tròn cân nặng & Không quy đổi thể tích
(Không làm tròn cân nặng với các kiện hàng từ 1kg trở lên, hàng dưới 1kg tính theo mốc 1kg - Áp dụng với hàng vận chuyển từ Trung Quốc. Không quy đổi thể tích với hàng nhẹ như gấu bông, hoa giả, đồ nhựa gia dụng,... Hàng nhẹ và cồng kềnh như đàn, xe đạp,... vẫn áp dụng tính giá theo thể tích.)

2. DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Miễn phí giao hàng tận nhà tại Hà Nội và Sài Gòn dù chỉ một sản phẩm.

3. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% HÀNG HOÁ PHÁT SINH

Hoàn tiền 100% khi có phát sinh của đơn hàng áp dụng với các đơn hàng bị đặt sai thuộc tính và thiếu hàng, mất hàng từ phía NhapHang247 gây ra. Các trường hợp phát sinh do phía shop TQ chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý với phía TQ cũng như hỗ trợ rủi ro một phần cho khách hàng tuỳ theo trường hợp thực tế. Hàng hoá dễ vỡ mua bảo hiểm được đền bù 100%. 

4. ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chính sách chiết khấu cân nặng lên đến 4,000/kg và mức phí dịch vụ chỉ từ 1% với các khách hàng thân thiết đủ điều kiện.

 

Bảng giá dịch vụ đặt hàng của NhapHang247 được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng, mỗi mốc giá trị khác nhau sẽ có mức phí dịch vụ khác nhau, áp dụng cho cả đơn đặt hàng Trung Quốc và Hàn Quốc. Cụ thể như sau:

Giá (về tận nhà HN hoặc SG) = (Giá sản phẩm + Giá VC nội địa) * Tỉ giá tệ/won + % Phí dịch vụ đặt hàng + Phí VC
Trong đó:
- Giá sản phẩm, tiền vận chuyển (VC) nội địa: Thanh toán trực tiếp cho shop TQ/HQ, giá VC nội địa dao động và do các shop quy định, cũng có shop miễn phí VC.
- Tỉ giá tệ/won: Tính tại thời điểm đặt đơn hàng và có thể dao động.
- Phí dịch vụ: % phí đặt hàng được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và các mức quy định sẵn, đơn hàng giá trị càng lớn, % phí dịch vụ càng thấp, ngoài ra có thể có phụ phí với một số mặt hàng đặc biệt (Chi tiết xem bảng giá dưới đây).
- Phí vận chuyển: Phí vận chuyển được tính sau khi hàng về VN, cân lên và tính phí VC. Phí này cũng được tính theo các mốc, tổng cân nặng của kiện hàng càng cao thì đơn giá phí VC càng thấp. Bảng giá vận chuyển có thể thay đổi nên giá vận chuyển sẽ được tính theo mức giá tại thời điểm hàng về Việt Nam. 
Riêng phí VC sẽ thanh toán sau khi hàng về, còn lại sẽ tính và thanh toán trước khi đặt hàng.

A. Bảng giá phí dịch vụ (cập nhật ngày 9/4/2024)

 

Bảng giá phí dịch vụ
Đơn hàng <2tr 3%
Đơn hàng trên 2 - 20tr 2%
Đơn hàng trên 20 - 100 tr 1.5%
Đơn hàng trên 100 - 300tr 1%
Đơn hàng trên 300tr 0.5%

 

Phụ phí phát sinh cụ thể như sau:

- Phụ phí 4% giá trị đơn hàng áp dụng với đơn hàng có giá trị trung bình của mỗi SP dưới 5 tệ (Gọi chung đơn hàng phụ kiện nhỏ)

- Phụ phí 5% giá trị đơn hàng áp dụng cho những mặt hàng dễ vỡ (hàng thủy tinh, gốm sứ, đồ nhựa, ... )

 

B. Bảng giá vận chuyển TQ - cập nhật ngày 15/07/2024, áp dụng đối với các kiện hàng có QTVC từ ngày 16/07/2024 từ BT - VN

Giá vận chuyển TQ - VN
Khối lượng Hà Nội  Sài Gòn
1 - 5 kg 35.000/kg 43.000/kg
5 - 20 kg 33.000/kg 41.000/kg
>20 kg 31.000/kg 39.000/kg
>200 kg 29.000/kg 37.000/kg
Chuyển hàng khối 2.800.000/khối 4.100.000/khối

 

Bảng giá vận chuyển HQ - cập nhật ngày 16/04/2024, áp dụng đối với các kiện hàng có QTVC từ ngày 17/04/2024 từ HQ - VN

Giá vận chuyển HQ - VN
Khối lượng Hà Nội  Sài Gòn
0 - 1 kg 210.000/kg 220.000/kg
1 - 3 kg 205.000/kg 215.000/kg
3 - 20 kg 195.000/kg 205.000/kg
>50 kg 190.000/kg 200.000/kg

Chuyển chậm >10kg

(30-35 ngày)

95.000/kg 105.000/kg


Lưu ý:

1. Mức tính phí VC tối thiểu

- Đối với hàng hóa vận chuyển TQ – VN: Mức thấp nhất được tính là 1 kg (các kiện hàng nhỏ hơn 1 kg sẽ được làm tròn tới 1 kg để tính phí cho mỗi đơn hàng). 

- Đối với hàng hóa vận chuyển HQ – VN: Với kiện hàng có khối lượng dưới 1 kg sẽ được tính theo các mốc 0.3 kg, 0.6 kg hoặc 1 kg, làm tròn lên tới mốc gần nhất.

- Khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra đủ số kiện, cân nặng và ký nhận đối với nhân viên giao hàng. Sau khi ký nhận chúng tôi sẽ không nhận thắc mắc về số kiện và cân nặng của lần giao hàng đó.

- Giá cước vận chuyển:  Giá cước vận chuyển được tính tại thời điểm hàng xuất kho tại VN nên có thể sẽ thay đổi theo giá thị trường tại thời điểm đó.

2. Quy định về vận chuyển đối với hàng hàng cồng kềnh

Nhập Hàng 247 là đơn vị vận chuyển duy nhất trên thị trường cam kết: Không quy đổi thể tích với hàng nhẹ, cồng kềnh.

3. Quy định đối với giao hàng trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi thực hiện giao hàng miễn phí cho quý khách ở khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

- Hà Nội: Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Từ Liêm, Tây Hồ

- Hồ Chí Minh: Quận 1-8, Quận 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận

Khách hàng nằm ngoài các khu vực này, vui lòng tới chi nhánh nhận hàng hoặc chuyển hàng chịu phí.

Lưu ý: 

- Chúng tôi chỉ áp dụng giao hàng đến chân các tòa nhà cao tầng, chung cư,... 

- Khi đến giao hàng: thời gian đợi nhận hàng là 10 phút từ khi thông báo hàng đã đến. Quá thời gian trên, quý khách vui lòng đến các chi nhánh để nhận hàng hoặc giao hàng có thu phí (phí cụ thể sẽ được thông báo trong mỗi trường hợp).

4. Quy định đối với giao hàng ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và đi tỉnh

Hiện tại để đảm bảo vấn đề hàng hóa chúng tôi thực hiện hình thức chuyển phát nhanh qua Viettel Post.

Có 2 hình thức chuyển phát nhanh và chuyển phát chậm: Tùy từng mặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn hình thức phù hợp hơn. Phí VC được thanh toán trước và tính theo biểu phí hàng hoá của Viettel Post.

Đối với hình thức chuyển xe: Chúng tôi chỉ áp dụng chuyển xe đối với các nhà xe do khách hàng cung cấp và không đảm bảo hàng hóa toàn vẹn và không mất mát trong quá trình chuyển. Phí vào bến 20,000/lần chuyển. 

5. Thời gian chuyển hàng

- Với tình hình thông thường, các đơn hàng thông thường sẽ tới HN sau 7 – 12 ngày, tới TP. Hồ Chí Minh sau 10 – 15 ngày. Tuy nhiên với các mặt hàng chứa pin, hoá chất, nước,… do không chuyển theo đường nhanh nên sẽ tới HCM chậm trễ hơn từ 2 – 5 ngày. Thời gian chuyển chậm áp dụng với hàng Hàn Quốc là 30 - 35 ngày (mỗi tháng chỉ có 2 đợt chuyển hàng chậm).

- Từ giai đoạn dịch Covid-19 xuất hiện, tình hình thông quan, vận chuyển hàng hoá gặp nhiều khó khăn phụ thuộc vào nội địa Trung Quốc, biên giới giữa hai nước cũng như nội địa Việt Nam nên thời gian hàng về có sự thay đổi chậm trễ hơn trước đây. Quý khách hàng trước khi đặt hàng có thể trao đổi trực tiếp với CSKH để nắm được thông tin tại thời điểm cụ thể trước khi quyết định đặt hàng. 

- Trường hợp hàng về chậm do cấm biên, phong toả do dịch bệnh, thiên tai, thất lạc, thủ tục hải quan...: Đây là lý do hoàn toàn khách quan công ty chúng tôi không hề mong muốn. Nhưng với tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, nếu quá 45 ngày quy định quý khách chưa nhận được hàng hóa chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa (nếu khách không nhận hàng) hoặc giảm giá từ 10-30% giá trị hàng hóa tuỳ trường hợp thực tế (nếu khách nhận hàng). 

LƯU Ý: Nhập Hàng 247 chỉ nhận vận chuyển hàng hóa từ kho Trung Quốc về Việt Nam và giao hàng nội thành Hà Nội, Sài Gòn (khu vực nội thành theo quy định của chúng tôi). Hàng hóa gửi theo nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát là các đơn vị ngoài, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra với quá trình vận chuyển theo các hình thức này. CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM CHUYỂN HÀNG VÀ GỬI TRẢ HÀNG NGƯỢC LẠI TỪ VIỆT NAM VỀ LẠI TRUNG QUỐC DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC VÀ ĐIỀU KIỆN NÀO.

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, NhapHang247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng,

NhapHang247.com

TẠO ĐƠN HÀNG NHANH
Đặt hàng Trung Quốc Đặt hàng Hàn Quốc Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
TỶ GIÁ HIỆN TẠI:
Trung Quốc: 3,625.00 Hàn Quốc: 19.50
BÀI VIẾT