• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Chính sách bảo mật thông tin

18-07-2016

I. Đảm bảo an toàn giao dịch

​1. Những thông tin quan trọng cần biết

Trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa/dịch vụ trên NhapHang247.com, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

Thành viên không được tiết lộ với bất cứ bên thứ ba nào về số điện thoại và mật khẩu đăng nhập vào NhapHang247.com. NhapHang247.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu thành viên vi phạm quy định này. Nếu thành viên tiết lộ và tạo điều kiện cho bên thứ ba tấn công, gây hại cho hệ thống máy chủ của NhapHang247.com thì thành viên đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thành viên hoặc người mua sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ phải đảm bảo sử dụng ổn định và liên tục số điện thoại di động nhận mã OTP đã đăng ký với NhapHang247.com. Trong trường hợp thành viên hoặc người mua bị mất/ thay đổi số điện thoại thì phải chỉnh sửa thông tin trên NhapHang247.com trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu thành viên hoặc người mua vi phạm quy định này thì NhapHang247.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

2. Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch

NhapHang247.com cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng khiếu nại về vấn đề an toàn giao dịch, NhapHang247.com sẽ tiếp nhận khiếu nại và giải quyết trong thời hạn 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Nếu khách hàng chứng minh được thông tin thanh toán của khách hàng qua website NhapHang247.com bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của NhapHang247.com gây ra thì NhapHang247.com sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

II. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

NhapHang247.com có đơn vị chủ quản là Công ty TNHH TM & XNK Việt Com. Công ty TNHH TM & XNK Việt Com cam kết tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên NhapHang247.com. Cụ thể như sau:

Khi đồng ý đăng ký thông tin người dùng hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến tại website NhapHang247.com là bạn mặc định đã thực hiện một giao kết với NhapHang247.com với các điều khoản dưới đây. NhapHang247.com được toàn quyền và nghĩa vụ thực hiện các điều khoản trong giao kết này.

-  Thu thập thông tin cá nhân

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi bạn tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ của NhapHang247.com. Điều này giúp cho bạn tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được bạn khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp bạn giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp. Chính vì vậy, khi đăng ký và sử dụng NhapHang247.com bạn phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

a. Thông tin nhân thân & liên hệ (đối với tổ chức & cá nhân) như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email, giấy tờ hợp pháp (như CMTND, GPKD) v.v…

b. Thông tin ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng, số thẻ Tín dụng… mà bạn liên kết đến tài khoản NhapHang247.com  dành cho việc nạp, rút tiền.

Ngoài ra chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ bên thứ 3 như ngân hàng, các tổ chức tín dụng & dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ mạng trong một số trường hợp nếu cần. Khi bạn truy cập vào trang web của NhapHang247.com, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật & an toàn giao dịch.

-  Thay đổi thông tin

Bạn là người duy nhất được truy cập vào tài khoản mua hàng trên NhapHang247.com của bạn. Khi muốn cập nhật, xóa bỏ hay sửa đổi các thông tin cá nhân, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình và thao tác trên website www.NhapHang247.com. Chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

-  Lưu trữ & Bảo vệ thông tin

Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách an toàn bởi nhiều giải pháp và công nghệ chuẩn hàng đầu. NhapHang247.com lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, và chúng tôi bảo vệ nó bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

a. Sử dụng Secure Sockets Layer (SSL) và mã hóa dữ liệu truyền tải trên Internet về hệ thống máy chủ của NhapHang247.com

b. Hệ thống tường lửa (Firewall) nhằm ngăn chặn việc truy cập trái phép cũng như tấn công từ bên ngoài.

c. Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi khi có giao dịch phát sinh.Chúng tôi cho phép truy cập thông tin cá nhân chỉ dành cho những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ.

-  Sử dụng thông tin

Mục đích chính của NhapHang247.com trong việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho bạn một dịch vụ tối ưu, tiện lợi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp.

a. Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà bạn yêu cầu.

b. Giao dịch, xử lý và gửi thông báo về giao dịch của bạn.

c. Giải quyết tranh chấp, lệ phí thu thập, và các vấn đề khiếu nại;

d. Có khả năng ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp, người dùng có dấu hiệu vi phạm và cho thi hành các biện pháp ngăn chặn;

e. Tùy chỉnh, đo lường, cải thiện dịch vụ, nội dung và bố cục của trang web của NhapHang247.com;

f. Gửi cho bạn nhằm mục tiêu tiếp thị, dịch vụ thông báo cập nhật, và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích giao tiếp của bạn;

g. So sánh các thông tin cho chính xác và xác minh nó với bên thứ ba.

h. Gửi đến bạn những thông tin cập nhật về dịch vụ tài chính – ngân hàng , giao dịch điện tử

-  Chia sẻ thông tin với người khác

Để hoàn thành quá trình thanh toán của bạn, NhapHang247.com cần chia sẻ một số thông tin cá nhân của bạn với người hoặc công ty mà bạn đang trả tiền hoặc đang thanh toán cho bạn. Thông tin liên lạc của bạn, ngày đăng ký, số lượng các khoản thanh toán mà bạn đã nhận được từ người sử dụng NhapHang247.com xác minh, và việc xác minh uy tín tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm soát cách thức NhapHang247.com sử dụng thông tin liên lạc của bạn để giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cho bạn trong phần thiết lập nhận thông báo.

Ngoài ra, bất kể trong trường hợp nào, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất cứ ai hoặc đơn vị nào, trừ trường hợp cho phép rõ ràng của bạn, hoặc nếu chúng tôi thấy là cần phải như vậy để tuân theo một thông báo/yêu cầu/lệnh của Tòa Án hay quá trình hợp pháp khác.

-  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Trường hợp khách hàng khiếu nại về việc NhapHang247.com đã sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo nêu trên, khách hàng phải gửi đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh hành vi vi phạm của NhapHang247.com. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh của khách hàng, NhapHang247.com sẽ xem xét và giải quyết các khiếu nại đó.

Nếu khách hàng chứng minh được NhapHang247.com sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của NhapHang247.com gây ra thì NhapHang247.com sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết