• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Bật mí 5 loại găng tay làm bếp Trung Quốc

22-05-2024

Bạn đang có ý định nhập găng tay làm bếp Trung Quốc về sử dụng hoặc kinh doanh. Nhưng găng tay nhà bếp xuất xứ ở Trung Quốc có rất nhiều loại với mẫu mã, chủng loại khác nhau. Các bạn cần xác định được từng loại để có thể order hàng phù hợp với nhu cầu, giúp kinh doanh thuận tiện. Nhaphang247 giới thiệu bạn 5 loại găng tay bếp phổ biến hiện nay.

Găng tay làm bếp nội địa Trung Quốc có mẫu mã cực đa dạng. Chúng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

1/Găng tay mỏng để chế biến thức ăn

Găng tay mỏng này có thể dùng 1 -  3 lần tùy vào từng chất liệu khác nhau như latex, vinyl hay nitrile. Chúng được dùng để thực hiện công việc chế biến thức ăn nhanh để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không ảnh hưởng tới da tay.

2. Găng tay cao su dày chống nước

Găng tay cao su dày chống nước phù hợp với công việc rửa chén bán, làm hải sản, thịt gia cầm,… Với độ dày tốt và chất liệu từ cao su nên sản phẩm có khả năng chống nước, hóa chất tẩy hiệu quả, giảm thiểu được các vấn đề bệnh ngoài da. Ngoài ra, găng tay này còn giúp mọi người hạn chế được sự cố khi gặp vật sắc nhọn.

3. Găng tay cao su có lót nỉ

Găng tay này cao cấp hơn so với loại trước khi có thêm phần lót nỉ ở bên trong giúp mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp hơn vào ngày đông lạnh. Găng tay có loại ngắn, dài khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mọi người.
Găng tay làm bếp Trung Quốc cách nhiệt sử dụng cho lò nướng

4.Găng tay làm bếp sử dụng cho lò nướng

Găng tay cách nhiệt được xem là vật dụng cần thiết và quan trọng cho những gia đình có lò nướng, lò vi sóng giúp việc bưng bê đồ trong thiết bị dễ dàng hơn, tránh bị bỏng tay. Loại găng tay phổ biến thường làm từ vải, một số làm từ silicon.

5.Găng tay chống cắt

Găng tay chống cắt phù hợp với những gia đình thường chế biến món ăn cầu kỳ, dùng những con dao sắc nhọn. Với găng tay này, bạn sẽ hạn chế được những tổn thương ở trên da hiệu quả hơn.

Để tìm nguồn hàng găng tay làm bếp nội địa Trung Quốc có giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn có thể sang tận Trung Quốc đánh hàng, mua hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam, hoặc mua trực tiếp qua các sàn TMĐT như taobao, 1688 và Tmall và hình thức này hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng, giá cả rẻ, dễ so sánh

Một số link tham khảo

https://detail.tmall.com/item.htm?abbucket=13&id=684013677538

https://detail.tmall.com/item.htm?abbucket=13&id=554870440559

https://detail.tmall.com/item.htm?abbucket=13&id=760782885500

https://detail.tmall.com/item.htm?abbucket=13&id=7783674817

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết