• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Tìm Kiếm Nguồn Hàng Quảng Châu Thế Nào?

Tìm Kiếm Nguồn Hàng Quảng Châu Thế Nào?

13-08-2016

Nói đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến, không thể không nhắc đến nguồn hàng Quảng Châu. Đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam. Đối với các chủ shop kinh doanh mà nói, đặt hàng Quảng Châu là 1 lựa chọn thông minh, cần ít vốn và lợi nhuận cao.

Nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước

Các chủ shop kinh doanh có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, An Đông (Tp.HCM) hay các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)….

Kinh nghiệm khi lấy hàng ở các chợ đầu mối này là bạn nên tham khảo trước giá cả ở các gian hàng khác nhau để lựa chọn cho mình sản phẩm có mẫu mã, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nhập nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước có ưu điểm là rất tiện lợi cho các bạn tự đi nhập hàng và vận chuyển, giá cả cũng khá cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã sẽ không quá đa dạng vì kiểu hàng đại trà, nhập với số lượng lớn. Điều này khiến cho của shop bạn không có được những sản phẩm độc lạ, khó cạnh tranh và nâng tầm thương hiệu.

nguồn hàng quảng châu

 

Đánh hàng Quảng Châu

Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, bạn có cơ hội thỏa sức lựa chọn các sản phẩm cực kỳ đa dạng từ chính nơi sản xuất ra chúng, giá đầu vào thấp hơn và không qua một trung gian nào theo đúng phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Nhưng để trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, điều khó khăn nhất chính là khoảng cách địa lý. Bạn phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, nghỉ lại, chưa kể rào cản về ngôn ngữ nếu như bạn ko biết tiếng Hoa.

nguồn hàng quảng châu

 

Đặt hàng qua website

Khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp bên Quảng Châu đó là đặt hàng qua các website Trung Quốc. Một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… Tại các trang web này, có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam.

Hạn chế của cách thức này là bạn chỉ nhìn thấy sản phẩm qua hình ảnh chứ ko tận mục sở thị, điều đó gây khó khăn cho việc đánh giá chất lượng thực tế của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm mua hàng của những người khác, khi đặt hàng nên chọn những shop uy tín và lần đầu tiên hãy mua với số lượng ít, khi đã đánh giá được sản phẩm của shop đó thì hãy tin tưởng đặt mua với số lượng nhiều hơn bạn nhé.

nguồn hàng quảng châu

 

Sử dụng dịch vụ Order hàng Trung Quốc

Để đáp ứng nhu cầu của các shop kinh doanh cũng như cá nhân đơn lẻ, có không ít dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ trung gian ra đời. Với cách thức lấy hàng này, bạn có thể đảm bảo lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn, chờ đợi 3-5 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ trung gian hay còn gọi là mua hàng hộ.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết