• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Người tiêu dùng lên kế hoạch “săn” khuyến mãi dịp 11/11

Người tiêu dùng lên kế hoạch “săn” khuyến mãi dịp 11/11

10-11-2020

Ngày lễ độc thân 11/11 sắp đến, vì vậy thời điểm này các tín đồ mua sắm online đã chuẩn bị cho mình rất nhiều bí kíp để mua sắm tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Đã khá quen thuộc với việc mua sắm qua các trang thương mại điện tử, chị Diễm (TP.HCM) không bỏ qua các dịp khuyến mãi lớn trong năm để mua sắm. Theo chị, từ tháng 11 trở đi sẽ có rất nhiều chương trình giảm giá nhưng ngày 11/11 sẽ là dịp khuyến mãi lớn nhất khi nhiều sản phẩm giá giảm chỉ còn 1/4. Tuy nhiên, để mua sắm được lợi nhất cũng cần chuẩn bị trước.

"Thường tôi sẽ xem các sản phẩm trước, sau đó sẽ có dòng mã giảm giá cho các sản phẩm, tôi sưu tầm rồi đến ngày khuyến mãi chỉ việc áp dụng, đặt hàng rất nhanh", chị Lưu Yến Diễm nói.

Phí vận chuyển cũng là yếu tố được chú trọng trong ngày khuyến mãi 11/11 năm nay. Một số trang thương mại điện tử áp dụng các mã miễn phí vận chuyển toàn quốc cho hàng trăm nghìn sản phẩm. Với một số người tiêu dùng, "săn" mã miễn phí vận chuyển cũng là bước không thể bỏ qua.

Hãng nghiên cứu Criteo dự báo, đỉnh điểm mua sắm trực tuyến năm nay tại Việt Nam sẽ rơi vào 2 ngày 11/11 và 12/12. Trong đó những mặt hàng giá trị cao như đồ điện tử, thời trang... bị sụt giảm vì các đợt cao điểm dịch vừa qua được kỳ vọng sẽ tăng trưởng trở lại.

Nhập Hàng 247 sẽ hỗ trợ khách hàng chốt đơn trong ngày 10/11 tới 22g và tiến hành đặt hàng từ 0g00 ngày 11/11. Đơn hàng chốt muộn nhất là 16g00 để có thể đảm bảo được đặt hàng trong ngày 11/11.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết