• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hạn chế đối thủ cướp khách hàng trên fanpage

Hạn chế đối thủ cướp khách hàng trên fanpage

25-10-2015

Thương trường như chiến trường, khách hàng không khải chỉ riêng mình bạn mà còn cả hàng tá đối thủ cạnh tranh, ngay cả khi đã là khách hàng trung thành công ty bạn cũng không tránh khỏi trường hợp bị đối thủ lôi kéo. Làm thế nào để hạn chế đối thủ cướp khách hàng của bạn trên fanpage?

1. Điều đầu tiên để khách hàng của bạn không bị tán tỉnh bởi kẻ khác thì tự thân sản phẩm bạn cung cấp nên là độc nhất, khác biệt đủ để khách hàng tin đấy là 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất – khó có bên khác cung cấp, làm giả tương tự.

Lấy ví dụ như quyển sách Quảng Cáo Facebook A – Z có một tờ mã để nhận các quà tặng kèm là kho dữ liệu mẫu quảng cáo, kiến thức update chính vì vậy. Rất ít bên có thể tạo được một giá trị bổ sung cho sản phẩm giống thế, khách hàng đi mua sản phẩm khi đó sẽ không muốn mua một sản phẩm nhái – không hoàn hảo vì sẽ bỏ lỡ phần quà tặng ý nghĩa, giá trị.

Nếu sản phẩm của bạn không phải độc quyền thì hãy bổ sung thêm cái gì đó độc quyền bên bạn cung cấp để hấp dẫn hơn những bên khác. Cái gì đó nếu không thể độc quyền thì chí ít là cái mà bạn lợi thế tốt nhất so với bên khác.

Ví dụ như bạn bán 1 cái váy, đối thủ bán cái váy tương tự. Tuy nhiên dịch vụ vận chuyển của bạn miễn phí, tặng kèm 1 thẻ giảm giá trang điểm/ làm tóc/nail …chẳng hạn. Khi ấy khách hàng có bị đối thủ liên hệ dù giá thấp hơn nhưng cũng chưa chắc đã đồng ý mua của đối thủ. Trong tương lai thì đối thủ có thể bắt chước giống y hệt bạn. Nhiệm vụ của bạn khi ấy là cập nhật sản phẩm tốt hơn, nhiều hơn cái mà đối thủ có thể bắt chướcVì cạnh tranh là điều không tránh khỏi, khách hàng không thể trung thành suốt đời với 1 nhà cung cấp nên đừng hi vọng ấu trĩ là khách hàng luôn chỉ mua sản phẩm của mình vì quảng cáo.

Trong kinh doanh thì không phải lúc nào cũng độc quyền được vì chúng ta – những nhà quảng cáo không can thiệp vào quá trình làm ra sản phẩm. Khi ấy sản phẩm chúng ta bán đôi khi vì trên ép, nhà cung cấp dồn hay vì công ty quá nhiều sản phẩm nên chưa kịp “biến hóa” cho nó. Khi đó chúng ta vẫn có thể làm các bước hạn chế sau đây.

2. Ẩn tất cả bài quảng cảo của bạn không cho đối thủ nhìn thấy.

– Quét UID toàn bộ group công ty, bạn bè của đối thủ cho vào diện không nhìn thấy quảng cáo. 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết