• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Giới thiệu

Giới thiệu

24-04-2016

Chào mừng bạn đến với Nhập Hàng 247 - Website cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc, Hàn Quốc. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân. Ngày nay, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia đã không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp, khái niệm “biên giới” đã bị xóa bỏ nhất là trong thời kì hội nhập hiện nay. Không nằm ngoài xu thế, hiện tại đặt hàng từ nước ngoài, cụ thể là đặt hàng Trung Quốcđặt hàng Hàn Quốc hay order hàng Taobaoorder 1688order hàng Tmall, order Pinduoduo từ các web order hàng Alibaba, order hàng Gmarket hay order các web Hàn Quốc khác... Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến cho các bạn những nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như sử dụng.

Nhập Hàng 247 là công ty Đặt hàng & Vận chuyển hàng từ Trung Quốc & Hàn Quốc về Việt Nam với

 • Uy tín hoạt động 10 năm từ 2013
 • Đã phục vụ hơn 10,000 khách hàng và hoàn thành trên 700,000 đơn hàng thành công với mức độ hài lòng 99%

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng

1. CAM KẾT CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT   

Không làm tròn cân nặng & Không quy đổi thể tích
(Không làm tròn cân nặng với các kiện hàng từ 1kg trở lên, hàng dưới 1kg tính theo mốc 1kg - Áp dụng với hàng vận chuyển từ Trung Quốc. Không quy đổi thể tích với hàng nhẹ như gấu bông, hoa giả, đồ nhựa gia dụng,... Hàng nhẹ và cồng kềnh như đàn, xe đạp,... vẫn áp dụng tính giá theo thể tích.)

2. DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Miễn phí giao hàng tận nhà tại Hà Nội và Sài Gòn dù chỉ một sản phẩm.

3. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% HÀNG HOÁ PHÁT SINH

Hoàn tiền 100% khi có phát sinh của đơn hàng áp dụng với các đơn hàng bị đặt sai thuộc tính và thiếu hàng, mất hàng từ phía NhapHang247 gây ra. Các trường hợp phát sinh do phía shop TQ chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý với phía TQ cũng như hỗ trợ rủi ro một phần cho khách hàng tuỳ theo trường hợp thực tế. Hàng hoá dễ vỡ mua bảo hiểm được đền bù 100%. 

4. ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chính sách chiết khấu cân nặng lên đến 4,000/kg và mức phí dịch vụ chỉ từ 1% với các khách hàng thân thiết đủ điều kiện.

 

--------------------

Giới thiệu dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng

Ngày nay, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia đã không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp, khái niệm “biên giới” đã bị xóa bỏ nhất là trong thời kì hội nhập hiện nay. Không nằm ngoài xu thế, hiện tại đặt hàng Trung Quốc và cụ thể là order hàng Taobao, order hàng Hàn Quốc, order từ 1688 hay order từ web Taobao, Tmall, Pinduoduo... đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh,  với mục đích tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, độc, lạ mà thị trường trong nước chưa đáp ứng được.

Chào mừng bạn đến với NhapHang247 - Website cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc, Hàn Quốc. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân.
 

1. Đặt hàng Trung Quốc & Đặt hàng Hàn Quốc


Chúng tôi chuyên nhận order hàng Quảng Châu trên các web Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com….và các web đặt hàng Trung Quốc, Hàn Quốc. Chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc, Hàn Quốc và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam
Điều đặc biệt, Chúng tôi nhận order hàng dù chỉ là 1 sản phẩm!

Cam kết về sản phẩm

Đơn hàng được chốt hàng ngày, sau khi khách hàng thanh toán đơn hàng sẽ được giao dịch trong vòng 24 giờ.

Miễn phí giao hàng tận nhà nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh với tất cả các đơn hàng cho dù đặt 1 sản phẩm.

Phí vận chuyển siêu cạnh tranh 

Tỷ giá tệ và won cực tốt

Quy định và chính sách

Quý khách vui lòng xem chi tiết quy định tại đây

2. Chuyển hàng Trung Quốc

Với khách hàng tự giao dịch với shop và vận chuyển qua Chúng tôi, khách hàng cần cung cấp đầy đủ mã vận đơn, số lượng, chủng loại hàng hóa, có ghi chú đầy đủ nếu là hàng dễ vỡ…

Ngoài ra, Chúng tôi có các mức phí bảo hiểm hàng hóa đi kèm

Bảo hiểm (không bắt buộc): 3 - 5% giá trị hàng

Đền bù trong trường hợp mất mát, vỡ hỏng:

- Hàng không bảo hiểm: Giá đền bù = 5 lần phí vận chuyển của lượng hàng mất.

- Hàng có bảo hiểm 3%: Đền bù 50% giá trị hàng mất 

- Hàng có bảo hiểm 4%: Đền bù 80% giá trị hàng mất

- Hàng có bảo hiểm 5%: Đền bù 100% giá trị hàng mất

Hàng gửi về địa chỉ công ty Bằng Tường mà không email chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu mất mát hỏng hóc.

LƯU Ý: Nhập Hàng 247 chỉ nhận vận chuyển hàng hóa từ kho Trung Quốc về Việt Nam và giao hàng nội thành Hà Nội, Sài Gòn (khu vực nội thành theo quy định của chúng tôi). Hàng hóa gửi theo nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát là các đơn vị ngoài, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra với quá trình vận chuyển theo các hình thức này. CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM CHUYỂN HÀNG VÀ GỬI TRẢ HÀNG NGƯỢC LẠI TỪ VIỆT NAM VỀ LẠI TRUNG QUỐC DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC VÀ ĐIỀU KIỆN NÀO.

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, NhapHang247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng,

NhapHang247.com

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết