• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Hướng dẫn cách đặt hàng trên hệ thống NhapHang247

Hướng dẫn cách đặt hàng trên hệ thống NhapHang247

07-05-2016

 Chào mừng bạn đến với NhapHang247 - Website cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc, Hàn Quốc. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân. Ngày nay, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia đã không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp, khái niệm “biên giới” đã bị xóa bỏ nhất là trong thời kì hội nhập hiện nay. Không nằm ngoài xu thế, hiện tại đặt hàng từ nước ngoài, cụ thể là đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng Hàn Quốc hay order hàng Taobao, order 1688, order hàng Tmall từ các web order hàng Alibaba, order hàng Gmarket hay order các web Hàn Quốc khác... Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến cho các bạn những nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như sử dụng.

Nhập Hàng 247 là công ty Đặt hàng & Vận chuyển hàng từ Trung Quốc & Hàn Quốc về Việt Nam với

 • Uy tín hoạt động 10 năm từ 2013

 • Đã phục vụ hơn 10,000 khách hàng và hoàn thành trên 700,000 đơn hàng thành công với mức độ hài lòng 99%

 

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng

1. CAM KẾT CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT   

Không làm tròn cân nặng & Không quy đổi thể tích
(Không làm tròn cân nặng với các kiện hàng từ 1kg trở lên, hàng dưới 1kg tính theo mốc 1kg - Áp dụng với hàng vận chuyển từ Trung Quốc. Không quy đổi thể tích với hàng nhẹ như gấu bông, hoa giả, đồ nhựa gia dụng,... Hàng nhẹ và cồng kềnh như đàn, xe đạp,... vẫn áp dụng tính giá theo thể tích.)

2. DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Miễn phí giao hàng tận nhà tại Hà Nội và Sài Gòn dù chỉ một sản phẩm.

3. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% HÀNG HOÁ PHÁT SINH

Hoàn tiền 100% khi có phát sinh của đơn hàng áp dụng với các đơn hàng bị đặt sai thuộc tính và thiếu hàng, mất hàng từ phía NhapHang247 gây ra. Các trường hợp phát sinh do phía shop TQ chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý với phía TQ cũng như hỗ trợ rủi ro một phần cho khách hàng tuỳ theo trường hợp thực tế. Hàng hoá dễ vỡ mua bảo hiểm được đền bù 100%. 

4. ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chính sách chiết khấu cân nặng lên đến 4,000/kg và mức phí dịch vụ chỉ từ 1% với các khách hàng thân thiết đủ điều kiện.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản mới và tạo đơn hàng mới trên hệ thống NhapHang247.com.

1.      Tạo tài khoản mới

Để đặt được hàng, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản mới gồm thông tin cá nhân: Tên, Số điện thoại.

Lưu ý: Số điện thoại này cần chính xác vì không thay đổi được và sẽ là thông tin gốc để xác thực và đăng nhập tài khoản của bạn trong suốt quá trình giao dịch và đặt hàng. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập.

dang-ky-tai-khoan.png

 

2.      Tạo và gửi đơn hàng

NhapHang247 cho phép khách hàng trực tiếp tìm kiếm sản phẩm với từ khóa bằng tiếng Việt. Bạn chỉ cần gõ từ khóa mặt hàng cần tìm, lựa chọn trang chủ Taobao.com, 1688.com, Tmall.com hoặc các trang web từ Hàn Quốc, trình duyệt sẽ tự động mở 1 tab mới và hiển thị kết quả link tổng hợp từ khóa bạn tìm kiếm.

a. Tạo đơn hàng

Nếu đã có link sản phẩm, rất đơn giản, bạn chỉ cần copy link vào ô Nhập link sản phẩm trên hệ thống. Sau khi đã copy link sản phẩm cần đặt, bạn thao tác tạo đơn hàng nhanh (Trung Quốc hoặc Hàn Quốc), bạn chọn đầy đủ số lượng, thông tin sản phẩm đặt hàng tưng ứng. Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động hiện các thông tin sản phẩm liên quan để bạn chọn.

Hoặc bạn có thể ấn nút Tạo đơn hàng nằm trên thanh menu bất kì lúc nào để tạo đơn hàng và copy link đặt hàng vào đó.

Sau khi có link sản phẩm, ấn nút Lấy thông thông tin sản phẩm. Có hai hình thức lấy thông tin sản phẩm:

- Lấy thông tin tự động: Áp dụng với đa số các link từ Taobao.com, 1688.com, Tmall.com. Với các link sản phẩm có thể lấy link tự động, các thuộc tính của sản phẩm sẽ được hiện ra ra và hiển thị tương tự như trên 3 trang web kia, được dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn các thuộc tính sản phẩm và số lượng sản phẩm tương ứng và ấn nút Thêm vào đơn hàng để cập nhật các sản phẩm này vào đơn hàng hiện tại.

Lưu ý: Vì công cụ này lấy tin tự động nên một số từ ngữ chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt có thể không hoàn toàn chính xác và giá sản phẩm nếu đang có chương trình khuyến mãi sẽ không được tự động cập nhật, với trường hợp này NhapHang247 sẽ sửa trực tiếp lại cho khách hàng khi kiểm tra đơn.

- Lấy thông tin bằng tay: Áp dụng với các link sản phẩm còn lại không sử dụng được công cụ lấy thông tin tự động. Thông tin không được tự động hiện ra nên bạn cần nhập đầy đủ các thuộc tính của sản phẩm mình muốn đặt như Màu, Size, Gói sản phẩm,... Mỗi nhóm thuộc tính khác nhau cần tách ra các dòng khác nhau. Sau khi đã thêm đủ các link sản phẩm, ấn nút Thêm vào đơn hàng.

Lưu ý: Vì thuộc tính được điền bằng tay nên các thông tin cần điền chính xác, chi tiết và rõ ràng, nếu cần có thể thêm cả ảnh và link sản phẩm để thuận tiện hơn khi kiểm tra đơn hàng.

 

dien-thuoc-tinh-tay.png

Điền các thuộc tính bằng tay

b. Gửi đơn hàng

Sau khi tạo xong đơn hàng, ấn nút Gửi đơn hàng để chuyển hàng này tới CSKH của NhapHang247.

Nếu đã có tài khoản, hệ thống sẽ mặc định lấy địa chỉ trong tài khoản của bạn.

Nếu chưa có tài khoản, hãy điền địa chỉ nhận hàng và nhập chính xác số điện thoại, chúng tôi sẽ tạo tài khoản cho bạn.

Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn nhân viên chăm sóc, chờ báo giá và đặt đơn hàng, theo dõi lộ trình đặt hàng trên thanh trạng thái.

 

thanh-trang-thai.png

c. Nhận báo giá  và thanh toán đơn hàng

Sau khi gửi đơn hàng thành công, CSKH NhapHang247 sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

giao-dien-da-bao-gia.png

Giao diện đơn hàng đã báo giá

Trên đây là giao diện đơn hàng đã được báo giá, có cập nhật đầy đủ tỷ giá, phí dịch vụ và tính riêng ship nội địa. Sau khi đã báo giá, hệ thông sẽ gửi thông báo cho bạn. Với đơn hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi đơn hàng được báo giá. Với các đơn hàng tiếp theo, chúng tôi sẽ thông báo qua hệ thống Thông báo trên NhapHang247, bạn nên truy cập hệ thống thường xuyên để nhận thông tin đơn hàng.

Để thanh toán đơn hàng,  bạn chỉ ấn nút Thanh toán và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, số tiền cọc đơn hàng, nội dung chuyển khoản cụ thể đều được hướng dẫn chi tiết. Sau khi bạn thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành đặt trong vòng 24 giờ.

thanh-toan.png

 

Lưu ý: Khi kiểm tra lại đơn hàng, nếu cần chỉnh sửa, bạn có thể sửa trực tiếp trên đơn (số lượng, màu sắc, ghi chú đặt hàng....) và gửi lại đơn. Đơn hàng khi được gửi lại sẽ quay lại bước báo giá và gửi lại cho tới khi bạn chấp nhận và thanh toán đơn hàng.

Với đơn hàng đã sửa đổi và báo giá từ lần thứ hai, trên đó đều hiện chi tiết thay đổi từ hệ thống. Để biết cụ thể đơn hàng đã thay đổi như thế nào, ấn xem Chi tiết thay đổi.

chi-tiet-thay-doi.png

Giao diện chi tiết thay đổi đơn hàng

Lưu ý:  Về việc thay đổi địa chỉ nhận hàng:

Với đơn hàng chưa được đặt: Có thể sửa địa chỉ nhận hàng ngay tại phần địa chỉ, hệ thống sẽ tự động cập nhật.

Với đơn hàng đã đặt: Vui lòng liên hệ CSKH để thay đổi thông tin nhận hàng.

 

3.      Tài khoản cá nhân

- Thông tin tài khoản: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, quan trọng nhất là tên, địa chỉ và số điện thoại vì đây là các thông tin được sử dụng liên tục và là thông tin xác thực tài khoản của bạn.

- Danh sách đơn hàng: Theo dõi và cập nhật đầy đủ các đơn hàng đã đặt, đang đặt hàng, đang xử lý…. Danh sách đơn hàng cho phép bạn lưu lại thông tin đơn hàng, lưu trữ link sản phẩm. Bạn có thể tìm lại đơn hàng bằng tra mã đơn hàng, mã vận đơn, link sản phẩm...

tim-kiem-theo-ma-don.png

Tìm kiếm theo mã đơn  hàng

- Chi tiết giao dịch: Theo dõi tài chính từng đơn hàng đã đặt, dư nợ trên hệ thống. Để theo dõi từng đơn hàng, bạn lọc ngày theo đơn để theo dõi dư nợ từng đơn, đảm bảo sự minh bạch tuyệt đối về tài chính.

chi-tiet-giao-dich.png

Lọc dư nợ đơn ngày 24/3

Theo dõi trên hệ thống, giá trị đơn hàng, tiền phí vận chuyển, các khoản đã thanh toán đều được cập nhật tương ứng theo ngày. Cột dư nợ thể hiện số tiền của khách, số âm tức là khách đang nợ, số dương tức là khách đang dư tiền trên hệ thống.

 

Mọi thông tin thắc mắc về đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài duy nhất 0247.3000.247 hoặc liên hệ trực tiếp trên website NhapHang247 để được tư vấn thêm.

Cám ơn Quý khách!  

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết