• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Nguồn hàng yếm ăn dặm cho bé Trung Quốc cực chất lượng

29-01-2024

Bước vào tuổi ăn dặm thì những chiếc yếm ăn dặm là vật dụng không thể thiếu được trong các bữa ăn cho bé. Trong đó, các loại yếm ăn dặm Trung Quốc được các mẹ Việt nam lựa chọn nhiều hơn cả.

Yếm ăn dặm cho bé là dụng cụ vô cùng quan trọng, được thiết kế dành riêng cho các bé bước vào tuổi ăn dặm. Yếm có nhiều chất liệu khác nhau như cotton, vải thô, silicon, nhựa dẻo… có thiết kế dây đeo hoặc vòng qua cổ bé, nhằm ngắn thức ăn rơi vãi vào cơ thể và quần áo của bé.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại yếm khác nhau, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau, được sản xuất cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên nguồn hàng yếm ăn dặm cho bé đến từ Trung Quốc luôn được ưa chuộng bởi giá cả rẻ, mẫu mã đa dạng, dễ dàng mua sắm thong qua các sàn TMĐT như taobao, 1688 và Tmall

Một số link tham khảo

 

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,590.00
Bài viết