• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Lạng Sơn: Nhộn nhịp xuất khẩu đầu năm

22-02-2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề. Những chuyến xe chở hàng nhộn nhịp đổ về các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn như tô điểm bức tranh mùa Xuân sống động nơi biên giới.

Những ngày cuối năm, dòng người và phương tiện qua lại biên giới Việt - Trung sôi động, nhộn nhịp hơn. Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị chìm trong không khí lạnh. Mặc cho thời tiết khắc nghiệt, cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị vẫn đón hàng trăm lượt phương tiện vận chuyển hàng hóa thông quan mỗi ngày. 

Để có được kết quả trên, kể từ tháng 12/2023 đến nay, Hải quan Hữu Nghị đã tập trung vào việc tăng năng lực thông quan hàng hóa XNK như rút ngắn thời gian thông quan, bố trí các CBCC trong dây chuyền nghiệp vụ thực hiện làm thêm giờ, bảo đảm 100% lô hàng nếu đã hoàn thiện các thủ tục hải quan theo quy định đều được thực xuất, thực nhập trong ngày. Trong đó, Chi cục bố trí cán bộ công chức tiếp nhận và giải quyết thủ tục cho doanh nghiệp tới 22 giờ, thậm chí 23 giờ nếu vẫn còn tờ khai cần xử lý.

Hòa với không khí sôi động tại các cửa khẩu, Cục Hải quan Lạng Sơn đang nỗ lực để góp phần hoàn thành nhiệm vụ cho một năm nhiều chông gai phía trước. Hải quan Lạng Sơn tiếp tục chỉ đạo các chi cục hải quan cửa khẩu triển khai các giải pháp nhằm thu hút doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoạt động qua các cửa khẩu của tỉnh. Bên cạnh đó, yêu cầu các đơn vị khai thác tối đa lợi ích của các hệ thống công nghệ thông tin, nền tảng Cửa khẩu số để nắm trước lượng hàng lên các cửa khẩu nhằm chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm cho hoạt động thông quan hàng hóa thông suốt.

Để đẩy mạnh hoạt động thông quan hàng hóa xuất, nhập khẩu tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu khẳng định, thời gian tới, dự báo nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa xuất nhập khẩu để phục vụ sản xuất của các doanh nghiệp, cũng như tiêu dùng của nhân dân hai nước trong dịp Tết sẽ tăng mạnh; tình hình thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn sẽ khởi sắc

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết