• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Kim ngạch xuất nhập khẩu của Lạng Sơn tăng hơn 42%

22-02-2024

Đánh giá cho thấy, mặc dù tổng kim ngạch XNK qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong tuần nghỉ tết Nguyên đán giảm nhưng tính chung kim ngạch XNK từ ngày 1/1 đến 15/2/2024 đạt hơn 6,683 tỷ USD, tăng 42,2% so với cùng kỳ năm 2023. Theo đó, trong tuần nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn (từ ngày 9 đến 15/2), lượng phương tiện chở hàng hóa XNK giảm mạnh, tuy nhiên, một số cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn vẫn hoạt động thực hiện thông quan hàng hóa XNK đã có đăng ký trước.

Thống kê cho thấy, tổng lượng phương tiện chở hàng hóa xuất nhập khẩu trong tuần nghỉ Tết đạt 944 xe, giảm 86,6% so với tuần trước đó. Trong đó, số xe chở hàng xuất khẩu 641 xe và phương tiện nhập khẩu là 303 xe. Tổng kim ngạch XNK các loại hình trong tuần từ 9/2 đến 15/2 đạt 114,9 triệu USD, giảm 87,3% so với tuần trước khi nghỉ Tết.

Chỉ tính riêng, tổng kim ngạch  xuất nhập khẩu mở tờ khai tại Cục Hải quan Lạng Sơn trong tuần nghỉ tết Nguyên đán đạt 7,85 triệu USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 15/2, tổng kim ngạch  xuất nhập khẩu mở tờ khai tại Cục Hải quan Lạng Sơn đạt 544,04 triệu USD.

Hết kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn, bắt đầu từ ngày 16/2, lượng phương tiện chở hàng hóa XNK thông quan đã tăng lên so với ngày trước đó với 555 xe được thông quan, trong đó có 348 xe có hàng xuất khẩu và 207 xe hàng nhập khẩu.

Để đảm bảo hỗ trợ cho hàng hóa thông quan nhanh, Hải quan Hữu Nghị đã bố trí cán bộ công chức thay phiên nhau trực tiếp nhận và giải quyết thủ tục cho hàng hóa xuất nhập khẩu đảm bảo một cách nhanh nhất, tránh phát sinh chi phí và kéo dài thời gian cho doanh nghiệp

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết