• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Bật mí kinh nghiệm nhập khăn ướt Trung Quốc giá tận gốc

12-03-2024

Khăn ướt Trung Quốc đang chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và có giá cả hợp lý, đặc biệt sản phẩm còn phù hợp với mọi đối tượng.

Hiện nay, hàng hóa nói chung và khăn ướt nội địa Trung Quốc nói riêng đang được người tiêu dùng Việt lựa chọn, mua sắm thường xuyên. Tất cả là nhờ vào những điểm mạnh như mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả phải chăng,..Hiện nay, có rất nhiều nguồn nhập khăn ướt nội địa Trung Quốc khác nhau. Tùy vào từng nguồn mà có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên nguồn hàng thông qua các sàn TMĐT như taobao, 1688 và Tmall được thu hút

 

Trong đó, Taobao và Tmall là trang hoạt động theo hình thức bán lẻ. Các shop bán hàng trên này cho phép khách hàng có thể mua từ 1 sản phẩm trở đi. Mức giá bán ở trên trang này có phần cao hơn trên 1688 một chút. Tuy nhiên do chính sách order với số lượng linh hoạt, miễn phí ship nội địa nên nhiều người lựa chọn mua chính ở trang này.

Trong khi đó, 1688 là ứng dụng chuyên bán sỉ hàng nội địa Trung Quốc. Trong đó có hàng khăn ướt. Mức giá ở đây được đánh giá là giá sỉ tận xưởng do ở dây tập trung các đại lý, nhà xưởng…. Tuy nhiên, muốn mua hàng ở đây, bạn cần đặt ít nhất 2 chiếc. Và tùy vào số lượng bạn mua mà giá sẽ khác nhau.

Trên đây là những kinh nghiệm nhập khăn ướt Trung Quốc chất lượng, giá tốt mà bạn nên nắm vững. Hy vọng, các bạn có thể áp dụng cho việc mua hàng sắp tới của mình.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết