• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Tiêu chí chọn tã dán người lớn Trung Quốc

12-03-2024

Tã dán người lớn Trung Quốc có rất nhiều loại, mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để đảm bảo sức khỏe, giúp người mặc cảm thấy thoải mái, bạn nên mua hàng chất lượng tốt, thiết kế phù hợp.

Tã dán dành cho người lớn cần thấm hút tốt, đồng thời phải phù hợp với nhu cầu dùng. Thông thường, người dùng đến tã thường có sức khỏe yếu, đi lại khó khăn, nằm liệt giường do đó cần chọn loại tã phù hợp với cơ thể, thấm hút tốt, chất liệu an toàn và đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay, nhà sản xuất tã dán người lớn nội địa Trung Quốc có rất nhiều. Tuy nhiên, các thương hiệu sau được đánh giá cao, bạn có thể yên tâm chọn mua:

1/ Tã dán Youli

Không chỉ tã bỉm cho trẻ em mà Youli còn được biết là thương hiệu sản xuất tã dán cho người lớn rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Đặc biệt dù có nguồn gốc ở nước này nhưng hãng được người tiêu dùng Việt yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng.

Tất cả các sản phẩm của Youli đều có chất liệu mỏng, siêu mềm, được sản xuất đạt tiêu chuẩn và quy trình của mỹ. Hơn nữa, hãng kết hợp công nghệ lõi giúp sản phẩm tạo ra thấm hút nhanh, khóa chất lỏng tránh tình trạng trào ngược.

2/ Tã dán可靠COCO

Tã dán 可靠COCO cũng là thương hiệu tã dán người lớn ở Trung Quốc được yêu thích thành lập vào năm 2001. Sản phẩm của hãng này được thiết kế với công nghệ chống tràn giúp chất lỏng có thể thấm đều, thông thoáng, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Tính tới năm 2023, thương hiệu đã có 10 năm liên tiếp đứng đầu trong hạng mục tã dành cho người lớn.

3/ Tã dán TENA添宁

Nói đến thương hiệu tã dán người lớn nổi tiếng Trung Quốc thì không thể bỏ qua TENA添宁. Sản phẩm được tích hợp công nghệ cotton mềm thoáng khí tạo ra hơn 100 triệu micropores giúp hơi ẩm thoát ra ngoài dễ dàng, ngăn ngừa hăm tã. Bên cạnh đó, công nghệ sấy khô cùng khóa ẩm cũng được tích hợp và nâng cấp giúp giảm tái thấm hút tới 20%. Với sản phẩm chất lượng, hãng đã được Skin Health Alliance chứng nhận đảm bảo an toàn cho người dùng.

Để  có thể mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc, hoặc mua hàng sỉ ở các chợ đầu mối Việt Nam, tuy nhiên có 1 hình thức khá phổ biến hiện tại là mua qua sàn TMĐT 1688, Taobao, Tmall… thông qua các công ty dịch vụ vận chuyển Trung Quốc

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết