• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

3 thương hiệu máy massage mắt Trung Quốc được tin dùng

05-04-2024

Máy massage mắt Trung Quốc đang được người dùng đánh giá rất tốt. Không chỉ có mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí mà nó còn có chất lượng tốt phù hợp với người dùng.

Máy massage mắt giúp giảm căng thẳng, chống lão hóa, chảy xệ ở vùng da quanh mắt, đồng thời ngăn ngừa bệnh lý liên quan tới mắt hiệu quả. Sau đây là 3 thương hiệu mà Nhaphang247 giới thiệu, bạn nên tham khảo:

1/ Máy massage mắt Xiaomi

Xiaomi là tập đoàn công nghệ nổi tiếng nằm ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Với hơn 23 năm hoạt động, Xiaomi đã xây dựng được chỗ đứng trên thị trường, thay đổi định kiến về sản phẩm sản xuất ở Trung Quốc của người tiêu dùng.

 

2/ Máy massage mắt KLC

KLC được biết đến là thương hiệu của Việt Nam thuộc K Group được thành lập vào năm 2017 nhưng sản xuất máy massage mắt ở Trung Quốc. Tuy có khoảng 7 năm hoạt động nhưng nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nên KLC đã chinh phục được rất nhiều khách hàng.

 

3/ Máy massage mắt HASUTA

Máy massage mắt HASUTA là thương hiệu Nhật Bản nhưng cũng được sản xuất ở Trung Quốc. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của thương hiệu này có uy tín, chất lượng tốt nên được người tiêu dùng đón nhận.

Hiện nay thay vì bạn phải khó khăn đi sang tận Trung Quốc, hoặc tìm kiếm các shop xách tay ở Việt Nam, thì bạn có thể mua trực tiếp từ các shop Trung Quốc thông qua các sàn TMĐT như taobao, 1688 và Tmall một cách dễ dàng, với đa dạng về mẫu mã, thời trang và chức năng, giá cả lại cực kỳ rẻ, cạnh tranh

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết