• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Những Mặt Hàng Trung Quốc Dược Ưa Chuộng Nhất

Những Mặt Hàng Trung Quốc Dược Ưa Chuộng Nhất

30-07-2016

Nhập hàng Trung Quốc là xu hướng chung và phổ biến nhất đối với những thương buôn ở Việt Nam. Tại nước ta tiêu thụ một số lượng lớn các sản phẩm nhập từ Trung Quốc, hàng hóa ở đây có giá cả phải chăng lại vừa đa dạng về mẫu mã, đáp ứng đủ mọi tiêu chí của người tiêu dùng. Cùng điểm qua những mặt hàng nhập Trung Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhé!

 

mặt hàng trung quốc được ưa chuộng

 

Mặt hàng Quần áo:

Có thể thấy quần áo là mặt hàng được nhắc tới nhiều nhất khi đặt mua hàng Quảng Châu. Bởi đây là mối buôn của những mối buôn quần áo trên các thị trường. Nơi đây, quần áo được sản xuất từ những mẫu cao cấp nhất cho đến những mẫu trang phục bình dân nhất, với đủ các nhãn hàng, chất liệu. Tuy nhiên, khi đặt hàng Trung Quốc bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một sản phẩm quần áo hàng hiệu nổi tiếng với giá rẻ đến bất ngờ. Đối với những người chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán buôn thì đây giống như “thiên đường” với đầy đủ mẫu mã và việc trả giá vô cùng dễ dàng. Nếu bạn mua quần áo với số lượng lớn ở đây thì sẽ có giá chiết khấu rất hời. Nếu khéo chọn và xem hàng cẩn thận thì bạn có thể mua được những mẫu quần áo đang “hot” trên thị trường, hợp mốt, bắt mắt.

 

mặt hàng trung quốc được ưa chuộng

 

Mặt hàng túi xách

Túi xách là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng và các shop buôn săn lùng. Một món đồ vừa xuất hiện trên thế giới, chỉ sau vài ngày đã có mặt ở Quảng Châu. Tất cả đều được gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận từ chất liệu cho đến từng đường kim mũi chỉ. Túi xách là mặt hàng có giá không nhỏ, nhưng tại Quảng Châu thì luôn hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 

mặt hàng trung quốc được ưa chuộng

 

Mặt hàng giày dép

Sau 2 mặt hàng trên thì giày dép chính là mặt hàng được chị em quan tâm và tìm kiếm, đặc biệt ai là tín đồ thời trang thì không thể bỏ qua thị trường mang tên Quảng Châu này. Tại đây có đầy đủ các mẫu giày dép từ cao gót đến giày thể thao, từ những đôi dép đi trong nhà đến những đôi giày sang trọng dự tiệc…

 

mặt hàng trung quốc được ưa chuộng

 

Mặt hàng vải may mặc

Sẽ thật thiếu sót khi nhắc tới hàng Quảng Châu mà không nhắc tới những kiện vải may mặc lớn nhỏ. Nơi đây là tổ buôn của những người muốn nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh. Trên thực tế, Trung Quốc là nguồn cung cấp vải vô cùng lớn. Bạn có thể dàng tìm thấy các mảnh vải ưng ý với sự đa dạng về họa tiết cũng như màu sắc. Các kiện vải đủ lớn với hoa văn, màu sắc bắt mắt được bày bán mà giá cả thì vô cùng rẻ.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết