• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Bán Hàng Order - Ưu Và Nhược Điểm

Bán Hàng Order - Ưu Và Nhược Điểm

31-07-2016

Ngày nay, với việc công nghệ thông tin nở rộ, thị trường buôn bán online cũng được dịp phát triển rầm rộ. Trong những năm trở lại đây, kinh doanh qua mạng với hình thức order hàng Quảng Châu giá rẻ không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là mảnh đất màu mỡ để kiếm thêm thu nhập, phát triển bản thân cũng như thử sức với khả năng kinh doanh của bạn. Trong đó, hình thức bán hàng order taobao là một hình thức kinh doanh phổ biến với số vốn ban đầu ít, rủi do và mạo hiểm thấp.

Ưu diểm của bán hàng order nói chung và order Taobao nói riêng

Trước hết, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, các cửa hàng trên mạng luôn luôn “mở cửa” 24/24 chào đón bạn. Tại đây, vô số các shop với các mặt hàng khác nhau, bạn có thể tha hồ tìm kiếm lựa chọn các món đồ với nhiều mẫu mã, phong cách phù hợp với xu hướng thị trường. Đồng thời, bạn có thể so sánh đặc điểm  các sản phẩm, giá sản phẩm giữa các shop để có sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.

Thay vì mất tiền thuê người phiên dịch, đối tác vận chuyển, chi phí ăn ở, đi lại đối với việc mua sắm trên website thương mại điện tử và thời gian đánh hàng, bạn chỉ việc ngồi nhà click chuột và mua hàng. Không những vậy, để tránh các thủ tục hải quan, thuế phí, tỷ giá ngoại tệ,… nhiều người đã lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế trung gian như dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Vinataobao. Chỉ trong vài thao tác đơn giản bạn đã hưởng được rất nhiều sự tiện lợi, nhanh chóng. Như vậy bạn sẽ không mất chi phí đi lấy hàng.

Nếu bạn mới khởi nghiệp kinh doanh, vốn chưa có nhiều, không dám “ôm” hàng về trữ, sợ ế ẩm hay khả năng xoay vòng vốn kém thì bán hàng order Taobao là một lựa chọn tuyệt vời.

Một điều nữa là khi bán hàng order bạn không cần tốn chi phí kho hay đầu tư 1 cửa hàng, tất cả những gì bạn cần là các trang mạng xã hội hay bạn có thể thiết kế 1 website để bán hàng. Vì vậy chi phí ban đầu là rất thấp.

Nhược điểm

Bán hàng order có rất nhiều điểm bất lợi khi bạn không thể chủ động về nguồn hàng. Ví dụ bạn đăng một mẫu lên website, khi khách đặt hàng xong xuôi bạn lại phải ngậm ngùi thông báo hết hàng vì bên chủ mối không còn mẫu đó nữa. Tình trạng này các shop online gặp phải rất nhiều, khiến khách cảm thấy khó chịu và chắc chắn sau này họ sẽ không muốn quay lại mua hàng nữa.

Order hàng Quảng Châu nếu không có mối chuyên nghiệp bạn có thể phải chịu phí vận chuyển cao, nhiều nơi còn đòi đặt cọc trước, hoặc hàng lấy về lại không như miêu tả, đưa cho khách cũng dở mà trả về cũng dở.

Thêm vào đó là rủi ro khi vận chuyển đường dài, hàng về đến nơi bị méo, rách, mốc hay rạn nứt da. Những rủi ro kiểu thế thì chỉ có bạn là người chịu thiệt, bên chủ mối không chịu trách nhiệm.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết