• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kinh Nghiệm Cho Bạn Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Và Nhập Hàng Trung Quốc

Kinh Nghiệm Cho Bạn Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Và Nhập Hàng Trung Quốc

03-08-2016

Kinh doanh quần áo, thời trang là 1 lĩnh vực mà nhiều chị em lựa chọn để gửi gắm hy vọng cũng như thử sức và mong được phát huy các sở trường về khả năng làm đẹp cho mình và mọi người. Đa số mặt hàng Việt nam đều nhập hàng Trung quốcvề, thị trường Việt nam có 70% là mặt hàng của Trung quốc.Cũng dễ hiểu vì các mặt hàng trung quốc giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng thị trường.

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ cho các bạn muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh shop thời trang.

Chọn khách hàng mục tiêu:

Khi có ý định nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh, bạn cần phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình là ai? Khách hàng nam, nữ, thanh thiếu niên, lứa tuổi trung niên hay trẻ em. Khi có mục tiêu nhất định bạn sẽ biết thị trường của mình là gì và cần nhập những mặt hàng gì.

Cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm ít có sự cạnh tranh

Sức cạnh tranh lớn, nhiều chủ shop lựa chọn cho mình hướng đi là đứng đầu về giá, khuyến mại tràn lan, thậm chí chọn lựa cho mình những mặt hàng quần áo giá rẻ. Suy nghĩ thoáng qua, đây là 1 ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, trong cuộc chiến không phân thắng bại về giá cả này, ai cũng muốn mình bán những sản phẩm rẻ hơn các đối thủ khác. Người được lợi nhiều nhất ở đây là người tiêu dùng. Bạn được lợi không? Cũng có, bạn có thể sẽ bán được nhiều hơn vì giá khá cạnh tranh. Nhưng bạn chỉ kiếm được “bạc cắc” trên mỗi sản phẩm như vậy thì bạn phải bán bao nhiêu sản phẩm mới có thể đạt được mục tiêu doanh thu đề ra? Hay số tiền lãi từ đó không đủ để bạn duy trì lâu dài? Vậy nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khiorder hàng Quảng Châu giá rẻ.

Tránh hàng tồn kho

Không phải cứ có vốn là có thể kinh doanh hiệu quả, quan trọng phải biết sử dụng đồng vốn sao cho đúng đắn, đặc biệt đối với kinh doanh quần áo.Yếu tố quan trọng trong kinh doanh quần áo là tránh để hàng tồn, bởi lẽ hàng sẽ cũ và lỗi mốt. Khi đó, sản phẩm sẽ không được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Tiền đầu tư sẽ đọng lại, không thể xoay vòng nhanh.

Sản phẩm phải luôn mới và theo xu hướng

Thời trang là một mặt hàng thay đổi liên tục theo thời gian, theo mùa và xu hướng của thế giới. Nhu cầu của người tiêu dùng cũng vậy, vì vậy hàng hóa bạn phải cập nhật và thay đổi thường xuyên. Nếu bạn là người có mắt thẫm mỹ tốt, nhanh nhạy bắt kịp các xu hướng thời trang thì việc chọn sản phẩm cho việc kinh doanh của mình sẽ rất dễ dàng. Độ cạnh tranh sẽ cao hơn các shop khác.

Trên đây là một số chia sẽ kinh nghiệm trong kinh doanh cho bạn khi nhập hàng Trung Quốc. Hy vọng bạn sẽ lập kế hoạch tốt và thành công trong kinh doanh.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết