• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Móng Cái đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến luật

Hải quan Móng Cái đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến luật

06-03-2023

Trong bối cảnh tình hình mới, phía Trung Quốc đã thay đổi chính sách phòng chống dịch bệnh, do đó hoạt động mua bán, trao đổi giữa cư dân 2 nước tại khu vực cửa khẩu sẽ trở nên sôi động hơn. 

Để đảm bảo hoạt động này diễn ra theo đúng các quy định của pháp luật, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái và UBND phường Trần Phú tổ chức Hội nghị nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, doanh nghiệp, cá nhân về Luật Hải quan, Luật Biên phòng Việt Nam, Luật Biên giới quốc gia và các văn bản dưới luật. Nội dung trao đổi cơ bản gồm có các quy định về hàng hóa được phép, không được phép mua bán, trao đổi; quy định về kiểm dịch, kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm và các quy định liên quan đến thuế của hàng hóa mua bán, trao đổi cư dân biên giới.

Đây được cho là hoạt động hiệu quả bởi sự phối hợp giữa cơ quan hải quan và lực lượng quản lý địa phương trong việc tăng cường sự ổn định, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở khu vực biên giới.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết