• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
3 chiến thuật định giá giúp bạn tăng doanh số bán lẻ

3 chiến thuật định giá giúp bạn tăng doanh số bán lẻ

06-03-2023

Ngoài chất lượng sản phẩm, nguồn hàng và mẫu mã thì giá bán luôn là một trong những yếu tố quyết định doanh số bán hàng của bạn! Sau đây NhapHang247 xin chia sẻ đến các bạn bí quyết đinh giá bán hàng siêu đỉnh nhờ hiểu được tâm lý khách hàng.

1/ Chiến thuật định giá lỗ

Hay còn được gọi là giá kéo khách, là việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ với mức giá không sinh lãi, nhằm thu hút khách hàng mới hoặc để bán thêm các sản phẩm và dịch vụ khác cho khách hàng.

Ví dụ: Bạn có thể bán dao cạo với giá vốn hoặc lời cực ít, nhưng bán kèm lưỡi dao với giá cao hơn so với thị trường…điều này phù hợp với các sản phẩm lượng hàng tồn kho lớn, xả hàng tồn kho hoặc giới thiệu sản phẩm mới…

2/ Hiệu ứng giá  “mỏ neo”

Đây là chiến thuật "neo" giá, dựa trên xu hướng liên tục so sánh với thông tin đầu tiên (mỏ neo) trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong tiềm thức người dùng. Nói một cách dễ hiểu là để giá bán hiện tại nhỏ hơn nhiều so với giá gốc, để người tiêu dùng cảm giác mình mua được giá hời.


 

3/ Gấp rút và hiếm hoi

Đây là chiến thuật “thúc giục” người tiêu dùng ra quyết định nhanh chóng. Khi tìm kiếm hay chọn một sản phẩm nào đó, dừng lại để xem có nghĩa là người tiêu có nhu cầu về nó, nên khi bạn để sản phẩm ở trạng thái không còn nhiều tồn kho hoặc chỉ còn bao lâu nữa sản phẩm sẽ hết hàng,..sẽ làm cho tâm lý người tiêu dùng cảm thấy sợ bỏ nhỡ cơ hội mua hàng nên sẽ ra quyết định mua nhanh chóng.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết