• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Club Clio – Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nhiều cô gái yêu thích

22-05-2024

Nhắc đến Club Clio nổi bật 4 điểm sau:  Chuyên nghiệp thời thượng - Phong cách - Ấn tượng quyến rũ - Hoàn hảo. Đấy là cách Clio mang đến các sản phẩm trang điểm cho giới trẻ lựa chọn và trải nghiệm tuyệt vời khi make-up, tạo ra lớp trang điểm chuyên nghiệp trong những sản phẩm đơn giản. Ra đời vào năm 1993, tại Hàn Quốc, Club Clio đã có gần 30 năm phát triển, Clio đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thông qua việc ra mắt các sản phẩm trang điểm cho khách hàng trẻ, đa dạng về sản phẩm làm đẹp mang lại nhiều màu sắc hợp thời trang nhất.

Hiện nay Clio ngoài được bán trên trang web chính thức của hãng, thì đang được bán nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm tại các thành phố lớn, rộng rãi trên các sàn TMĐT lớn của Hàn Quốc như Gmarket, Coupang,...

Sản phẩm Clio hiện nay rất đa dạng về sản phẩm như các loại son môi, phấn má hồng, kem nền, mascara, bột phấn, tẩy trang và các sản phẩm chăm sóc da khác. Các sản phẩm của Club Clio được chế tạo từ các thành phần chất lượng cao như sáp ong, chiết xuất từ hoa cúc và nhiều thành phần tự nhiên khác, giúp bảo vệ và dưỡng da hiệu quả. Club Clio cũng nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da chuyên sâu như kem dưỡng, tinh chất, và mask. Để tránh trường hợp mua phải hàng nhái, giả, bạn có thể truy cập và mua sản phẩm trực tiếp tại trang https://clubclio.co.kr/

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết