• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Quần cắt gấu cho mùa thu thêm cá tính

Quần cắt gấu cho mùa thu thêm cá tính

06-10-2017
Nếu mùa trước xu hướng quần culottes - quần lửng ống rộng là xu hướng mới chiếm được nhiều tình cảm của chị em thì mùa này quần cropped pants – quần cắt gấu lại lên ngôi. Hàng loạt các sàn diễn thời trang và những tín đồ mê thời trang đang lăng xê nhiệt tình cho kiểu quần này và nó sẽ hứa hẹn là xu hướng bùng nổ lớn.

Quần cropped pants có độ dài ngắn khác nhau, có thể ôm sát chân và bắt đầu rộng dần ra ở gấu hay loe ra ở phần gấu. Với mốt quần này bạn có thể khoe được toàn bộ nét đẹp của đôi giày. Không chỉ là kiểu quần làm điên đảo nhiều tín đồ thời trang mà nó còn ”tâng bốc” cho mọi vóc dáng cơ thể và có thể kết hợp từ giày cao gót, giày bệt và bạn có thể diện nó trong suốt cả mùa đông, mùa xuân, mùa hè tùy thuộc vào cách bạn phôi đồ và phong cách của từng người. Dưới đây là một vài cách để phối đồ với quần cắt gấu bạn nên tham khảo để chuẩn bị mua sắm cho mình một chiếc quần cắt gấu phù hợp nhé!
 
1. Kết hợp quần cắt gấu cùng bốt cổ ngắn
 
Nếu bạn ngại nhét ống quần hay xắn gấu quần mỗi khi diện bốt cổ ngắn thì với kiểu quần cắt gấu sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bởi với độ dài vừa phải trên mắt cá chân và cho dù bạn chọn kiểu quần cắt gấu ôm cổ chân hay rộng đều rất ăn ý khi phối cùng với đôi bốt cổ ngắn. Vì thế, với kiểu quần này bạn có thể thoải mái diện trong suốt mùa thu cho tới mùa đông.
 
Quần cắt gấu - xu hướng quần phù hợp với mọi vóc dáng
Quần cắt gấu - xu hướng quần phù hợp với mọi vóc dáng

2. Phối quần cắt gấu với giày cao gót đi làm hay dự tiệc

Quần cắt gấu có thể thoải mái diện đến công sở hay dự tiệc khi kết hợp cùng áo sơ mi và 
giày cao gót đẹp. Bạn nên chọn những chiếc quần ôm cổ chân là tốt nhất để khoe cổ chân tròn trắng mịn cũng như khoe toàn bộ vẻ đẹp của đôi giày cao gót. Quần cropped pants giúp tôn dáng cho mọi cô gái và tạo cảm giác chân dài hơn đấy nhé.
 
Quần cắt gấu - xu hướng quần phù hợp với mọi vóc dáng
 


3. Kết hợp quần cắt gấu cùng giày bệt đi chơi hay dạo phố
 
Quần cắt gấu vừa tiện lợi, thoải mái và cũng không kém phần lịch sự để bạn có thể vừa diện đi làm, đi chơi hay hẹn hò đều vô cùng thời trang. Quần cắt gấu sẽ mang đến sự thoải mái mà lại duyên dáng khi kết hợp cùng giày bệt và áo phông, áo len mỏng. Chị em sẽ có ngay set đồ thanh lịch và không kém phần năng động, trẻ trung để đi chơi hay dạo phố.

Quần cắt gấu - xu hướng mới phù hợp với mọi vóc dáng


4. Phối quần cắt gấu với xăng đan cao gót thanh lịch
 
Bên cạnh giày cao gót và đế bệt thì xăng đan cao gót có quai ôm cổ chân rất ăn ý khi kết hợp với quần cắt gấu. Toàn bộ đường cong cơ thể cũng như vẻ đẹp của đôi giày sẽ được khoe theo từng bước đi của bạn. Vì thế, khi chọn mua chiếc quần cắt gầu này bạn cũng nên đầu tư một đôi sandal nữ đẹp để thêm phần hoàn hảo cho vẻ ngoài của mình nhé!
 
Quần cắt gấu - xu hướng quần phù hợp với mọi vóc dáng
 
Quần cắt gấu - xu hướng mới phù hợp với mọi vóc dáng
Quần cắt gấu - xu hướng mới phù hợp với mọi vóc dáng
 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết