• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hướng dẫn cách theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng trên Nhập hàng 247

Hướng dẫn cách theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng trên Nhập hàng 247

01-11-2017

Nhập hàng 247 đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhưng làm thế nào để biết được đơn hàng của mình đang ở đâu cũng như tình trạng chung của chúng? Để bắt kịp thông tin về hàng hóa các bạn đặt trên Nhập hàng 247, xin hãy làm theo các bước sau:

 

1. Đăng nhập và truy cập danh sách đơn hàng

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản của mình trên nhaphang247.com, bạn hãy click vào mục "Danh sách đơn hàng" ở góc phải phía trên của màn hình

danhsachdonhang

 

2. Xem chi tiết đơn hàng

Sau khi truy cập thành công vào danh sách đơn hàng, bạn tiếp tục chọn "Xem đầy đủ đơn hàng" của đơn hàng bạn muốn kiểm tra ở góc phải phía dưới màn hình

xemchitietdonhang

 

3. Theo dõi trạng thái đơn hàng

Ở phần này, bạn sẽ xem được trạng thái đơn hàng của mình ở thanh màu xanh lá cây trên cùng. Các bạn cũng nên chú ý tên người hỗ trợ đi kèm của từng bước để nếu có bất kì thắc mắc về đơn hàng, các bạn có thể liên hệ với họ để được giải đáp 1 cách tận tình và chi tiết nhất

theodoitrangthaidonhang

 

4. Theo dõi quá trình vận chuyển

Sau 3-4 ngày đặt hàng, các bạn sẽ nhận được một mã vận đơn do chính shop đó cung cấp. Mã vận đơn này nằm sát lề bên phải của màn hình.

Một đơn hàng gồm nhiều sản phẩm ở các shop khác nhau sẽ nhận được số mã vận đơn tương ứng với số lượng shop đã đặt hàng. 

Ngay bên cạnh số mã vận đơn, các bạn có thể thấy một chữ i nhỏ trong hình tròn màu xanh, nhờ việc click vào đây các bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng

theodoiquatrinhvanchuyen

 

5. Xem chi tiết quá trình vận chuyển của đơn hàng

Một bảng nhỏ sẽ hiện ra sau đó, ở đây các bạn có thể thấy được hiện tại đơn của mình đã được giao đến đâu cũng như thời gian cho từng quá trình vận chuyển. Nếu khi xem bạn chỉ thấy một bảng trắng, điều ấy có nghĩa là đơn hàng vẫn đang trong quá trình được vận chuyển đến kho hàng đầu tiên trong cả quá trình vận chuyển.

chitietquatrinhvanchuyen

 

6. Thắc mắc về đơn hàng

Trong trường hợp bạn có bất kì thắc mắc nào về đơn hàng, hãy chọn mục "Hỗ trợ" ở góc phải màn hình và chọn tên của nhân viên tư vấn. Như đã giới thiệu ở mục 3, các bạn hãy chọn tên nhân viên có tham gia hỗ trợ đơn hàng của bạn để được tư vấn tường tận và chi tiết nhất.

hotrothacmac 

 

Hiện nay nhu cầu mua quần áo sỉ lẻ, phụ kiện thời trang, quần áo trẻ em, giày dép,.. từ taobao tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng trên thị trường. Không cần nhiều vốn đầu tư, chi phí rẻ, hàng đẹp, chất lượng tốt,…phù hợp với người làm quen với kinh doanh và người có nhu cầu cải thiện nguồn hàng. Nhaphang247.com luôn đáp ứng nhu cầu này của khách hàng tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi là người đồng hành để cùng bạn hoàn thiện các công đoạn kinh doanh một cách hoàn hảo nhất.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết