• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Tại sao phải xây dựng thương hiệu doanh nghiệp?

Tại sao phải xây dựng thương hiệu doanh nghiệp?

15-08-2019

Chúng ta đang sống trong 1 thế giới mà mọi thứ đều được đặt trong một sự liên kết và sự thành công nhất là tạo được dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng. Đó là lí do vì sao thương hiệu hiện một phần quan trọng không thể thay thế trong doanh nghiệp. Thương hiệu hiện tại đã lớn hơn rất nhiều với vai trò là một nhãn hiệu hay một sản phẩm, nó còn là một giá trị, một niềm tin, một sự cam kết đối với khách hàng. Vậy thương hiệu là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao đối với doanh nghiệp hiện nay?

Thương hiệu là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức. Đối với doanh nghiệp, thương hiệu là khái niệm trong người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ với dấu hiệu của doanh nghiệp gắn lên bề mặt sản phẩm dịch vụ nhằm khẳng định chất lượng và xuất xứ. Thương hiệu là một tài sản vô hình quan trọng và đối với các doanh nghiệp lớn, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp chiếm một phần đáng kể trong tổng giá trị của doanh nghiệp

Nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp

 

Thương hiệu ấn tượng giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường, là yếu tố giúp hình thành nên cộng đồng thương hiệu. Thương hiệu là nền tảng cho các chiến lược kinh doanh để thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Và thương hiệu là cách tốt nhất để tạo nên và tiếp cận với những mong muốn của khách hàng.

Dưới đây là một số lợi ích về tầm quan trọng của giá trị thương hiệu:

- Tăng doanh số bán hàng.

- Thắt chặt sự trung thành của khách hàng.

- Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

- Mở rộng và duy trì thị trường.

- Tăng cường thu hút lao động và việc làm.

- Tăng sản lượng và doanh số hàng hóa.

- Tăng giá trị sản phẩm do người tiêu dùng phải trả tiền mua uy tín của sản phẩm.

- Nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm tăng, điều này dẫn tới tăng trưởng cho kinh tế nói chung.

- Khi một thương hiệu đã được khách hàng nhớ tới và có chỗ đúng trong tâm trí khách hàng, nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích đích thực. Đó là khả năng tiếp cận thị trường dễ dàng và sâu rộng hơn ngay cả khi đó là một chủng loại hàng hóa mới; tạo cơ hội thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường đối với các thương hiệu mạnh. Hàng hóa mang thương hiệu nổi tiếng có thể bán giá cao hơn so với các hàng hóa tương tự nhưng mang thương hiệu khách tuy nhiên vẫn được người tiêu dùng chấp nhận và mua. Ngoài ra một thương hiệu mạnh sẽ giúp bán được nhiều hàng hơn (nhờ tác dụng tuyên truyền và phổ biến kinh nghiệm của chính những người tiêu dùng).

- Thu hút đầu tư: Thương hiệu nổi tiếng không chỉ tạo ra những lợi thế nhất định cho doanh nghiệp trong quá trình bán hàng và cung cấp dịch vụ, mà còn tạo điều kiện nâng cao khả năng thu hút đầu tư và gia tăng các quan hệ bán hàng. Điều này sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp trong kinh doanh, góp phần giảm giá thành sản phẩm và nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa và doanh nghiệp.

Thương hiệu là tài sản vô hình và có giá trị của doanh nghiệp, nó là tổng hợp của rất nhiều yếu tố, những thành quả mà doanh nghiệp tạo dựng được trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chính sự nổi tiếng của thương hiệu như là một đảm bảo cho lợi nhuận tiềm năng của doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu cực kỳ quan trọng, là vấn đề nền tảng, là vấn đề cốt lõi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc, NhapHang247 hiện là một trong những đơn vị uy tín nhất giúp người tiêu dùng đánh hàng Trung Quốc, Hàn Quốc với chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Liên hệ tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với CSKH để được tư vấn.

 

 

Bình luận
TẠO ĐƠN HÀNG NHANH
Đặt hàng Trung Quốc Đặt hàng Hàn Quốc Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
TỶ GIÁ HIỆN TẠI:
Trung Quốc: 3,645.00 Hàn Quốc: 20.40
BÀI VIẾT