• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Thiết bị gia dụng nhà bếp chất lượng cao được người tiêu dùng Việt quan tâm

Thiết bị gia dụng nhà bếp chất lượng cao được người tiêu dùng Việt quan tâm

15-11-2019

Ngày nay, người tiêu dùng Việt Nam, phần lớn ở khu vực thành thị, do đã có chất lượng cuộc sống tương đối ổn định theo sự phát triển chung của xã hội nên thói quen tiêu dùng có sự thay đổi. Thay vì sử dụng các sản phẩm thông thường, bình dân, lượng khách hàng có mong muốn tiếp cận với nguồn hàng cao cấp hơn đang tăng lên đáng kể, đặc biệt là các thiết bị điện lạnh, gia dụng sử dụng trong gia đình. Sự cởi mở của thị trường đã chào đón những dòng sản phẩm cao cấp được tạo nên bởi chính các thương hiệu Việt Nam cũng như các mặt hàng nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài, tuy khác nhau về nguồn gốc, xuất xứ, tên tuổi nhưng đều có chung đặc điểm về chất lượng sản phẩm tốt, tuổi thọ kéo dài hơn và mức độ an toàn với người tiêu dùng cũng cao hơn. Vì thế, thị trường này ngày càng phát triển nhiều mẫu mã, tiện ích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Gia nhập nền kinh tế thế giới cũng đồng nghĩa với việc Việt nam cần tuân thủ theo các luật chung toàn cầu như đảm bảo quyền tự do thương mại, luật chống độc quyền,... và những điều này dưới con mắt của các doanh nghiệp, ranh giới giữa các doanh nghiệp phân phối hay nhà nhập khẩu gần như đã được tháo bỏ. Vì thế, lựa chọn cách nhập khẩu trực tiếp từ các công ty phân phối tại châu Âu có thể là một giải pháp tối ưu so với việc phân phối cho các hãng, các sản phẩm được đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý hơn. Từ năm 2020, theo quy định mới từ hiệp định thương mại EVFTA, mức thuế áp dụng với hàng châu Âu nhập khẩu vào Việt Nam sẽ được giảm và xoá bỏ, người tiêu dùng sẽ có lợi khi mua hàng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Các thương hiệu lớn này từ châu Âu cũng đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng với các trạm bảo hành độc lập, khách hàng có thể mua linh kiện tại đó. Tuy nhiên tối ưu hơn cả vẫn là các công ty phân phối cung cấp linh kiện chính hãng cho nhà nhập khẩu tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn khi có vấn đề cần bảo hành. Các công ty phân phối uy tín hiện nay đều biết rằng với khách hàng, sau khi bán được sản phẩm, quan trọng hơn cả là đảm bảo quyền lợi, dịch vụ và bảo hành, các yếu tố liên quan đến hậu bán hàng đều rất cần thiết. Vì vậy, đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu với kinh nghiệm dày dặn để hỗ trợ khách hàng tối đa. 

Người tiêu dùng hiện nay nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng lâu năm, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng. Có nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhập hàng giá thành có thể tốt hơn không đáng kể nhưng các vấn đề phát sinh sau mua hàng sẽ khó đảm bảo như các đơn vị lâu năm.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể có những lựa chọn rất hay khi trải nghiệm nhãn hàng nội địa từ Trung Quốc cũng có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, dù không được làm thương hiệu như các sản phẩm từ châu Âu. Trên trang tmall.com là trang chuyên bán các sản phẩm có chất lượng trung bình tốt và đảm bảo, bằng cách nghiên cứu thông tin, lựa chọn cửa hàng uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm ưng ý.  NhapHang247, tự hào là đơn vị đi đầu uy tín và chất lượng khi làm cầu nối thông thương giữa Trung Quốc với người tiêu dùng nhỏ lẻ cũng như những doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn NhapHang247 làm trung gian mua hàng với người bán, xưởng tại Trung Quốc. Liên hệ tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với CSKH để được hỗ trợ.

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết