• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
50 triệu người xem Tổng giám đốc Xiaomi bán hàng trực tuyến

50 triệu người xem Tổng giám đốc Xiaomi bán hàng trực tuyến

20-08-2020

Hôm 16/8, ông Lei Jun – nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Xiaomi – đã xuất hiện trực tuyến trên nền tảng video ngắn Douyin để giới thiệu điện thoại và tivi.

Caixin đưa tin buổi giới thiệu thu hút 50,5 triệu người xem, đạt doanh thu 210 triệu nhân dân tệ (30 triệu USD)

"Số tiền và số người xem đều phá kỷ lục", ông Lei tuyên bố trong một bài viết trên Weibo hôm 17/8. Vị tổng giám đốc tỏ ra ngạc nhiên về kết quả ngoài sức tưởng tượng ấy.

Trong khoảng hai tiếng, nhà sáng lập Xiaomi đã công bố Mi TV LUX Transparent Edition và điện thoại cao cấp Mi 10 Ultra. Ra mắt chính thức vào ngày 11/8 để kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Mi 10 Ultra thu hút sự chú ý với khả năng hỗ trợ quay video 8K và mức giá tương đương 766 USD.

Buổi phát trực tiếp ấy đã đưa Lei Jun vào danh sách những nhà điều hành công nghệ nổi tiếng tại Trung Quốc bán hàng trực tuyến. Theo đánh giá của SCMP, đây là một thị trường màu mỡ, mới xuất hiện và có tốc độ phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc.

Đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy nhu cầu mua hàng qua hình thức livestream trên sàn thương mại điện tử. Hiện tại, nhiều thương nhân Trung Quốc coi đây là phương pháp hiệu quả để tăng doanhsoos, đặc biệt là trong giai đoạn mà đại dịch vẫn chưa lắng xuống hoàn toàn.

Cũng trong ngày 16/8, Xiaomi cũng bổ sung 4 thành viên mới vào ban lãnh đạo, góp phần thúc đẩy kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Các vị trí mới gồm Chủ tịch Wang Xiang, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Chủ tịch mảng hoạt động toàn cầu Chew Shou Zi, Phó chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận nhân sự Zhang Feng và Phó chủ tịch kiêm Chủ tịch kinh doanh thị trường Trung Quốc Lu Weibing.

Wang và Chew cùng làm việc tại Xiaomi từ năm 2015, trong khi Zhang và Lu gia nhập tập đoàn lần lượt vào năm 2016 và 2019.

Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ tư thế giới, chiếm 10,1% thị phần toàn cầu trong quý II, theo số liệu của hãng nghiên cứu Canalys. Bất chấp căng thẳng Trung - Ấn, thương hiệu điện thoại Xiaomi đang dẫn đầu về thị phần ở Ấn Độ.

Các sản phẩm điện tử tiêu dùng thông minh của Xiaomi cũng đạt doanh số gần 4,4 tỉ USD, tăng hơn 1,8 tỉ USD so với thời điểm cách đây một năm.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí !
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247
Website: https://www.nhaphang247.com/

Bình luận
TẠO ĐƠN HÀNG NHANH
Đặt hàng Trung Quốc Đặt hàng Hàn Quốc Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
TỶ GIÁ HIỆN TẠI:
Trung Quốc: 3,720.00 Hàn Quốc: 22.80
BÀI VIẾT