• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Chia sẻ cách thức kinh doanh hiệu quả trên Facebook

Chia sẻ cách thức kinh doanh hiệu quả trên Facebook

28-09-2020

1. Sử dụng hình ảnh đẹp và đã mắt

Giao diện trên facebook rất quan trọng, chính thành thử khi tạo gian hàng trên facebook nên trau chuốt tận tường, nỗ lực phát triển hình ảnh giao diện thú vị đã mắt, thú vị người sử dụng để họ ở lại lâu hơn. Hơn nữa, thay vì tạo một trang để mọi người “like” nên tạo một trang có thể kết giao được. Bởi khi tạo một trang kết giao, khu chợ online sẽ trở thành gần cận và chọn lọc được đối tượng khách hàng, chủ động hơn trong việc tìm kiếm, lăng xê, giới thiệu sản phẩm. Hơn nữa, cửa hàng có thể cập nhật hình ảnh thât sinh động, thường xuyên up ảnh giới thiệu kiểu dáng, phát huy tính sáng tạo với nhiều ý nghĩ đó khác lạ tạo sự gần gũi, vui lòng tạo tuyệt hảo manh, làm cho mọi người gạnh thăm thường xuyên cũng như nhớ đến cửa hàng online hơn.

2. Nội dung “sang chảnh và hấp dẫn”

Fanpage là nơi để các cửa hàng thỏa thích bán hàng, một trang web với nhiều thông tin, nội dung thu hút, lôi cuốn người xem là điểm nhấn của shop trực tuyến. Thế mà không phải lúc nào cũng đăng các thông báo về item, khách hàng sẽ rất dễ bị nhàm chán.Vì vậy ngoài những thông báo về cống phẩm, có thể đăng thêm các tin về giải trí, chuyện cười, các hình ảnh vui để khách hàng tới với shop không chỉ được mua hàng nhưng mà còn được thư giãn. Có thể vận dụng lề luật 3 – 1, tức là 3 bài đăng về item thì có 1 bài đăng về giải trí…Một điêu để ý, ngay từ lúc mở màn xây dựng khu chợ, ảnh đại diện là điều phải có. Logo chính là hình ảnh thương hiệu, hãy chọn hình ảnh đơn giản, đã mắt và có thể bao quát lên tổng thể nội dung của sản phẩm.

Ảnh bìa cũng là cơ hội tốt để trình diễn nội dung của siêu thị online một cách hoàn toàn và bao quát. Hãy cố gắng tạo ấn tượng cho khách hàng bằng một bức cover đã mắt, sáng tạo song song vẫn bao quát những gì nhưng doanh nghiệp muốn truyền đạt với khách hàng. Hãy đổi cover thường xuyên để cho khách hàng biết công ty luôn có sự đổi mới tích cực. Ảnh cover nên được đồng bộ hóa với ảnh đại diện, cả về màu sắc đẹp và bố cục giúp cho cover đã mắt và đã mắt hơn. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy yêu thích khi ghé thăm khu chợ trực tuyến.

3. “Tag” một cách khoa học

Trên Facebook có muôn nghìn những mối quan hệ và điều cần thiết là phải sử dụng lượng quan hệ đó sao cho thích đáng và hiệu quả cho công việc bán hàng. Một điều quan trọng là không được spam và tạo cảm giác giận dữ cho bằng hữu khi tag quá nhiều trang facebook của họ, chỉ tag những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tận dụng tag ở những trang công cộng thay vì trang cá nhân. Khác biệt nên tag với các shop trực tuyến khác để khách hàng dễ ợt so sánh các cống phẩm dịch vụ và cho họ thấy chọn shop online là quyết định thích hợp và chính xác.

4. Tận dụng nút “Like” và “Share”

Việc tận dụng nút like và nút share là vô cùng cần thiết đối với người bán hàng trực tuyến.. Những nút “Like” và “Share” có thể được đặt ở tất cả các nơi trên website mà nội dung có thể sử dụng để san sớt hay tranh cãi. Điều này tạo điều kiện cho khách thăm viếng shop trực tuyến nhiều hơn, có thể san sớt và lan truyền nội dung cửa cửa hàng nhưng mà không mất bất kỳ phung phí nào.

5. Truyền bá sản phẩm

truyền bá cống phẩm rộng rãi trên facebook là một cách thú vị khách hàng rất bự. Trên facebook hiện có rất nhiều các nhóm mua bán, quảng cáo trực tuyến, các nhóm này cũng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng tin lăng xê tại các nhóm này sẽ giúp nhiều người biết đến cống phẩm cũng như trang fanpage của siêu thị, do đó thời cơ bán được hàng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến có thể sáng phát triển các event, cuôc thi tranh tài. Đây là một lý lẽ hiệu quả để lôi cuốn sự lưu ý của khách hàng, cũng như truyền đi thông điệp và nội dung của cửa hàng mau lẹ. Chả hạn, một chương trình thi ảnh, đòi hỏi tất cả những người nhập cuộc cuộc thi tự sướng với vật phẩm. Hoặc các chương trình chọn lựa khách hàng may mắn ngẫu nhiên. Khách hàng tham gia được đòi hỏi “like” trang facebook của shop, san sớt một phần nội dung với người khác, hay cập nhật một trạng thái và “tag” trang facebook của shop vào để tham gia cuộc thi, thể lệ và luật chơi là bởi vì chính siêu thị nghĩ ra làm sao cho thích hợp với cống phẩm của cửa hàng.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí !
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247
Website: https://www.nhaphang247.com/

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết