• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kinh doanh thời trang và nỗi lo về nguồn hàng

Kinh doanh thời trang và nỗi lo về nguồn hàng

23-09-2015


Bạn muốn kinh doanh thời trang nhưng còn băn khoăn về nguồn hàng? Bạn phân vân về lựa chọn nguồn hàng mẫu mã đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng? Bạn muốn đặt hàng Quảng Châu nhưng còn lo lắng về chất lượng sản phẩm, cách thức và giá cả? Vậy đâu là lựa chọn đúng đắn khởi nguồn cho những ý tưởng kinh doanh hiện nay


CÁC HÌNH THỨC ORDER HÀNG HIỆN NAY
Thông thường đối với việc tìm nguồn hàng, bạn có nhiều sự lựa chọn như: Nhập hàng tại chợ đầu mối, nhập sỉ tại các shop kinh doanh mặt hàng tương tự, tự tìm kiếm nguồn hàng qua các mối quan hệ của bản thân…Bên cạnh những cách nhập hàng trên, các bạn trẻ hiện nay rất phổ biến dịch dịch vụ order hàng để nhập hàng trực tiếp từ các nước láng giềng như: Thái Lan, Trung Quốc….Đặc biệt, việc đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 


ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA CÁC HÌNH THỨC ORDER HÀNG
Việc nhập hàng từ các nguồn hàng trên đều có những ưu, khuyết điểm riêng của nó. Đối với nhập hàng ở chợ đầu mối thì mặc dù sản phẩm đa dạng nhưng thường là phải lấy theo dây hoặc số lượng nhiều cho mỗi mẫu. Ngoài ra, chợ đầu mối cũng là nguồn hàng của nhiều shop kinh doanh khác, nên, việc đụng hàng là khó tránh khỏi. Và bạn phải lựa rất kỹ nếu muốn những mặt hàng chất lượng. Đối với việc nhập hàng thông qua các shop kinh doanh sản phẩm tương tự, bạn chỉ cần chọn những mẫu mà bạn thích mà không bị rang buộc về số lương, tuy nhiêu, cũng chính vì thế mà giá cả bị đẩy lên khá cao, sự chênh lệch giữa giá sỉ và giá lẻ là không lớn, và giá bán ra mặt hàng của bạn tất nhiên cũng ở mức khá cao vì qua nhiều bước trung gian.

 

thoi-trang-nhaphang247.jpg

 

Đặt hàng Quảng Châu là hình thức khá phổ biến và được chuộng hiện nay bởi các ưu điểm vượt trội như: mẫu mã đa dạng, nhiều loại sản phẩm với mức giá khác nhau, nhiều hàng độc và nhập với giá tương đối rẻ. Với nguồn hàng này, việc “đụng hàng” sẽ ít gặp hơn và các mẫu thời trang mới sẽ được cập nhật liên tục. Nếu đầu tư một chút thời gian để tìm kiếm link độc, giá rẻ, bạn chuyện kinh doanh 1 vốn 4 lời không còn là điều quá khó khăn. Được mệnh danh là thế giới thu nhỏ, hàng Quảng Châu mang đến nhiều cơ hội kinh doanh thời trang, ngay cả khi bạn chỉ có một số vốn ít ỏi.

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận, việc đặt hàng Quảng Châu cũng có một số điểm bất lợi như: Thứ nhất, là hàng không được tận mắt nhìn, tận tay cảm nhận, chỉ nhìn hình qua web nên chất lượng hàng hóa đôi khi không như những gì web thể hiện. Thứ hai, việc tự sang Quảng Chấu đánh hàng nếu kinh doanh nhiều là cần thiết, còn mới bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ có vẻ là điều không tưởng, vì vậy việc đặt hàng qua một công ty chuyên order hàng Quảng Châu là một ý tưởng tuyệt vời. Sau khi thanh toán để order hàng, bạn mất một khoảng thời gian chờ đợi công ty vận chuyển giao dịch với shop và hỏi hàng, và chuyển hàng về địa chỉ của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không trực tiếp tiếp cận thông tin mà thông qua một bên trung gian. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm order hàng, và nỗ lực không ngừng mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, NhapHang247.com – đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu từ 3 trang web thương mại điện tử phổ biến nhất Trung Quốc (Taobao.com, 1688.com và Tmall.com)  tin rằng sẽ mang nhiều giá trị tới khách hàng và phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chúc các bạn tìm được nguồn hàng ưng ý nhất!

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết