• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Thế giới thu nhỏ tại Quảng Châu

Thế giới thu nhỏ tại Quảng Châu

23-09-2015

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm và là nguồn hàng lớn cho cả Thế Giới, Quảng Châu cung cấp tất cả những mặt hàng cần thiết của con người, từ nhưng vật dụng thiết yếu nhỏ xinh hàng ngày đến những mặt hàng hiếm có khó tìm, từ hàng hiệu đến những mặt hàng nhái mã. Có thể nói, đây là lựa chọn tìm nguồn hàng đầu tiên để khởi nghiệp kinh doanh.

Thành phố Quảng Châu nhộn nhịp, tấp nập là đầu mối của tất cả các mặt hàng về Việt linh kiện điện tử, quần áo, vải vóc, đồ dùng hàng ngày……Với nhiều mặt hàng rẻ, đẹp, hàng hóa phong phú với nhiều loại khác nhau…Và đôi khi nếu không tìm hiểu và khảo giá kỹ trước khi mua hàng, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy bị tiếc hùi hụi sau khi mua vì cùng một mặt hàng mà có quá nhiều thứ đẹp, giá rẻ đến không ngờ.

pho-di-bo-nhaphang247.jpg

 

Tại Quảng Châu, hàng hóa được bán theo từng khu vực tách biệt, cụ thể như:

- Quần áo: chợ Bạc Mả (tiếng Việt là Bạch Mã) là chợ bán buôn quần áo, toàn bộ người Việt Nam đều sang đây lấy hàng về Việt Nam bán lẻ trong các shop thời trang, giá cả cực rẻ. Đáng chú ý là hầu như tất cả các cửa hàng chỉ bán sỉ với số lượng lớn từ 10 cái trở lên, và không bán lẻ. Bạn dễ dàng bị choáng ngợp trước những mẫu hàng vô cùng đẹp mắt, thu hút người mua muốn sở hữu tất cả những món đồ đó.

- Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu, gần khách sạn Đức Chính cách khoảng 500m, nằm ở bên phải đường Dezheng nan Lu tính theo lối xuất phát từ khách sạn

- Chợ đồ da: nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building. Tại đây bán các loại ví da khiến bạn trầm trồ vì độ tỉ mỉ, nhỏ xinh hoặc giá cả của những “hàng hiệu” cực  hấp dẫn khiến bạn choáng ngợp. Lưu ý quầy chợ cũng bán sỉ với số lượng lớn, không bán lẻ.

- Chợ giày dép: tên là Metropolis Shoes city nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ này bán buôn tất cả các thể loại giày dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ, như thật. Nếu mua nhiều giá rẻ đến sửng sốt.

 

pho-giay-dep-quang-chau.jpg

- Chợ đồ lưu niện: nằm trên đường Yide Lu, tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza và Chợ giầy dép Metropolis Shoes city. Chợ bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm.

- Chợ đồ chơi: tên là One Link International Plaza, địa chỉ 39 đường Jiefang nan Lu (Lu có nghĩa là phố, nan là Nam) tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu.

- Chợ máy tính, linh kiện máy tính: chợ điện tử Thiên Hô, nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là một chợ cực lớn, các công ty máy tính tại Việt nam đều nhập hàng về từ đây.

- Chợ điện thoại: tên là Photography electronics city, nằm trên đường Luyin Lu, tại đây có 2 chợ điện thoại, máy ảnh, loa đài. Một bên chuyên bán đồ cũ và một bên chuyên bán đồ mới. Chợ có đủ thể loại điện thoại, hàng thật, hàng nhái hàng hiệu đều có, nếu mua số lượng lớn giá rất rẻ.

- Beijing Lu: đây là phố đi bộ nổi tiếng Quảng Châu và cũng là một trung tâm mua sắm, chuyên cung cấp những thương hiệu lớn, tuy nhiên, nếu biết các tìm kiếm, bạn cũng có thể sở hữu những món hàng hiệu với giá cả phải chăng. Khu phố này thường rất đông đúc cả ngày lẫn đêm.

Một điều đáng lưu ý là tất cả các trung tâm bán sỉ sẽ đóng cửa lúc 17:30, cửa hàng bán lẻ thì mở cửa muộn hơn đến 23h để người mua hàng có thời gian lựa chọn hàng hóa nhiều hơn. Các bạn nên chú ý thời gian để sở hữu những món đồ đẹp với đúng lộ trình của mình nhé.

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết