• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Mách nhỏ kinh nghiệm khi mua hàng Quảng Châu

Mách nhỏ kinh nghiệm khi mua hàng Quảng Châu

30-09-2015

 

Đích thân sang tận nơi tìm nguồn hàng là lựa chọn không phải quá ngạc nhiên đối với những người bắt đầu kinh doanh. Thực sự đây là việc cần và nên như thế. Với lượng hàng khổng lồ làm đầu mối cho nhiều nước trên Thế giới, bạn nên tận mắt tham khảo giá, chất lượng ở các shop lần đầu để lựa chọn nhà cung cấp lâu dài cho bạn. Có một vài điều bạn nên lưu ý để chuyến đi của bạn hiệu quả nhất.

Shop Quảng Châu thường bán buôn số lượng lớn, không nên mua lẻ vì giá sẽ rất đắt

 1. Nên mặc cả trước khi mua hàng, nhất là nhập hàng nhiều, vì họ cũng nói thách như ở Việt Nam.

 2. Đi tìm hiểu và khảo giá một vòng trước khi quyết định mua, vì cùng một sản phẩm có rất nhiều chất khác nhau, và giá mỗi shop cũng khác nhau.

 3. Nếu còn sự phân vân chất lượng hàng hóa giữa các shop, bạn có thể mua hàng dùng thử (số lượng khoảng 5 – 10 cái) và ghi chú thông tin shop cẩn thận. Dựa vào kết quả sau đợt bán hàng, quyết định nhập nguồn hàng số lượng bao nhiêu ở từng shop như nào để bán hàng tốt nhất.

 4. Kiểm tra thật kỹ hàng khi nhận, vì shop có thể trả hàng thiếu, hàng bị lỗi, hoặc hàng kém chất lượng

 5. Tốt nhất là nên thuê một phiên dịch kiêm hướng dẫn viên luôn sẽ có ích hơn rất nhiều.

 

Bạn nên tham khảo dịch vụ của của nhiều công ty vân chuyển trước khi sang đánh hàng, bởi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn sau khi mua hàng là cả 1 vấn đề. Nếu đã có thỏa thuận và liên hệ trước, sau khi mua hàng và đóng gói xong xuôi, việc của bạn chỉ là chuyển hàng về một địa điểm kho ở TQ và đợi hàng chuyển về HN. Thời gian chuyển hàng từ 3 – 5 ngày tùy vào từng công ty và tình hình biên giới. Với nhaphang247, địa chỉ kho ở Sùng Tả - Quảng Tây, chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày để chuyển hàng về HN và phí vận chuyển cố định ưu đãi nhất được quy định cụ thể với hàng nhẹ cao nhất chỉ 29k/1kg.

Thỏa thuận xong xuôi, việc của bạn là bắt máy bay hoặc xe khách về cửa khẩu và đợi này nhận hàng tại Hà Nội

Mong rằng những kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của mình sẽ giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ khi sang Quảng Châu đánh hàng. Chi phi cho một lần sang Quảng Châu vào khoảng 5-10 triệu, các bạn sang Quảng Châu thường mua >50 triệu tiền hàng, các bạn đặt nhỏ lẻ hoặc khi đã có nguồn hàng đáng tin cậy có thể tham khảo dịch vụ của nhaphang247 để tiết kiệm chi phí đi lại khi nhập hàng

Chúc các bạn tìm được nguồn hàng ưng ý nhất!


 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết