• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cài đặt chiến dịch quảng cáo

Cài đặt chiến dịch quảng cáo

01-10-2015

Nhắm mục tiêu chiến dịch của khách hàng là một bước quan trọng để đảm bảo thành công của quảng cáo AdWords của họ. Lợi ích độc đáo của mỗi cài đặt nhắm mục tiêu có thể giúp giành được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho khách hàng của bạn

1. Mạng và thiết bị

Screen Shot 2015-10-02 at 1.47.38 PM.png

Chọn mạng Sử dụng cài đặt chiến dịch để chọn những mạng mà quảng cáo của khách hàng sẽ chạy. Quảng cáo có thể hiển thị cho khách hàng tiềm năng trên Mạng tìm kiếm và Mạng hiển thị của Google.

• Mạng tìm kiếm của Google là một nhóm các trang web có liên quan đến tìm kiếm, nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện, bao gồm trang Google tìm kiếm và các trang web đối tác tìm kiếm.

• Mạng hiển thị của Google là một tập hợp các trang web đối tác và các trang web cụ thể của Google hiển thị quảng cáo AdWords.

Chọn thiết bị Với AdWords, quảng cáo của khách hàng của bạn có thể xuất hiện cho mọi người trên nhiều thiết bị. Bạn có thể điều chỉnh giá thầu và hiển thị quảng cáo cho người dùng dựa trên vị trí, thiết bị và thời gian trong ngày của họ.

Mẹo hàng đầu Tách riêng chiến dịch Tìm kiếm và chiến dịch Hiển thị của khách hàng bằng cách tạo chiến dịch cụ thể cho từng mạng. Vì chiến lược quảng cáo sẽ khác nhau đối với Tìm kiếm và Hiển thị, nên cài đặt chiến dịch cũng sẽ khác nhau.

 

Cài đặt Vị trí được nhắm mục tiêu sẽ xác định vị trí địa lý mà quảng cáo của khách hàng sẽ chạy. Bạn có thể chọn nhắm mục tiêu quảng cáo theo Quốc gia, Vùng hoặc Thành phố.

Cũng có thể thiết lập mục tiêu được tùy chỉnh, trong đó, chiến dịch tiếp cận người dùng trong phạm vi bán kính được xác định xung quanh doanh nghiệp của khách hàng. Tùy chỉnh này rất hữu ích cho chiến dịch có vị trí cụ thể.

Mẹo hàng đầu Khi tìm kiếm tùy chọn nhắm mục tiêu, hãy tính đến các hoạt động và khu vực mục tiêu của khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn nhắm mục tiêu để loại trừ khu vực địa lý, ví dụ nếu khách hàng của bạn không phân phối đến các vùng nhất định.

AdWords từng bước: Bước 1/16 Cài đặt chiến dịch

Cài đặt chiến dịch

 


 

3. Giá thầu và ngân sách

Đôi khi khó có thể quyết định ngân sách của chiến dịch. Công cụ ước tính lưu lượng truy cập, nằm trong phần Công cụ & phân tích của AdWords có thể trợ giúp. Công cụ này sử dụng danh sách từ khóa để ước tính ngân sách hàng ngày nên được đầu tư trong chiến dịch.

Hãy nhớ rằng khi đặt ngân sách hàng ngày cho từng chiến dịch, ngân sách này sẽ áp dụng cho tất cả nhóm quảng cáo trong chiến dịch đó.

Bạn có thể đặt giá thầu theo cách thủ công hoặc để AdWords tự động xử lý các giá thầu đó. Nếu bạn chọn tùy chọn đặt giá thầu tự động, AdWords sẽ đặt giá thầu để tối đa hóa nhấp chuột trong phạm vi ngân sách mục tiêu.

Mẹo hàng đầu Chọn giá thầu thủ công nếu bạn lên kế hoạch dành thời gian quản lý chiến dịch của khách hàng. Giá thầu thủ công cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc đặt giá thầu trên cơ sở từng từ khóa. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào lập lịch quảng cáo nếu đặt giá thầu thủ công đang hoạt động.

4. Lập lịch

Với chiến dịch, thời gian là tất cả. Người dùng tiềm năng cần phải tỉnh táo và họ phải ở trên mạng trực tuyến để xem quảng cáo của khách hàng bạn. Theo mặc định, chiến dịch được đặt thành Hiển thị quảng cáo tất cả các ngày và giờ, có nghĩa là AdWords sẽ cố gắng tự động trải đều ngân sách hàng ngày trong mỗi ngày theo lịch mà quảng cáo đang hoạt động.

Với lập lịch quảng cáo, chiến dịch của khách hàng có thể tiếp cận khách hàng trong suốt khoảng thời gian đã định. Chỉ cần chỉ định các ngày hoặc giờ nhất định trong tuần mà quảng cáo AdWords của khách hàng sẽ hiển thị. Lập lịch quảng cáo sẽ không thay đổi ngân sách hàng ngày tổng thể - AdWords sẽ cố gắng trải đều ngân sách trên bất kỳ phân đoạn nào được lập lịch trong ngày theo lịch.

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết