• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Xuất khẩu nông thuỷ sản qua cửa khẩu Móng Cái vượt mốc tỷ đô

10-11-2023

Theo Công Thương 10 tháng đầu năm 2023, kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng nông, thủy sản qua cửa khẩu Móng Cái tăng mạnh, đạt trên 1,1 tỷ USD.

Đáng chú ý, trong thời gian này, sản lượng và kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng nông sản các loại (thủy hải sản tươi sống và đông lạnh; hoa quả tươi và sấy khô, tinh bột sắn, hạt điều, hạt tiêu, chè khô…) xuất khẩu qua Lối mở Cầu phao Km3+4 Móng Cái tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2022. Con số này tăng gần 2,7 lần về sản lượng (tăng 245 nghìn tấn) và tăng gần 3,9 lần về kim ngạch (tăng 868 triệu USD) so với cùng kỳ năm 2022.

Để đạt được điều trên, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Móng Cái cũng chủ động, tích cực phối hợp với các doanh nghiệp kinh doanh kho, bãi tại khu vực cửa khẩu bố trí địa điểm và tạo điều kiện cho việc bảo quản, phân loại chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp trong thời gian chờ xuất khẩu. Phối hợp với các lực lượng Biên phòng, Công an để điều tiết giao thông cho xe ra, vào không bị ùn tắc, đảm bảo an ninh trật tự và không để xảy ra tình trạng mất ổn định gây ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp.

Sắp tới, sớm thúc đẩy tiến độ xây dựng cầu Sắt, cầu Phao thứ 2 tại Km3+4, Hải Yên (Móng Cái, Việt Nam) - Cặp chợ Biên mậu Đông Hưng. Cho phép tất cả xe ô tô tải có chiều dài trên 13m, chiều cao 4,8m và có trọng dưới 60 tấn được phép chở hàng xuất khẩu của Trung Quốc sang Việt Nam và mở rộng lên 08 luồng thông quan tại Lối mở Cầu phao Km3+4…

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết