• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Tỉ phú Jack Ma bất ngờ đến trụ sở Alibaba

Tỉ phú Jack Ma bất ngờ đến trụ sở Alibaba

12-05-2021

Ông Jack Ma được nhìn thấy trên một chiếc xe buýt mui trần cùng các giám đốc điều hành Alibaba trong khuôn viên tập đoàn ở TP Hàng Châu – Trung Quốc, theo bức ảnh được một nhân viên giấu tên của Alibaba chụp tại sự kiện.

Trong ảnh, tỉ phú Jack Ma mỉm cười, mặc áo thun xanh, quần trắng cùng một đôi giày vải kiểu Trung Quốc.

"Thật hào hứng khi được nhìn thấy ông Jack Ma. Thật tiếc khi không có cơ hội chụp ảnh cùng ông ấy" – nhân viên Alibaba cho biết.

Là doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc, tỉ phú Jack Ma được nhân viên yêu mến ngay cả khi đã từ chức chủ tịch Alibaba vào năm 2019.

Nhà sáng lập Alibaba cực kỳ kín tiếng kể khi chỉ trích các cơ quan quản lý tài chính Trung Quốc trong phát biểu gây tranh cãi vào tháng 10-2020 ở TP Thượng Hải.

Bài phát biểu này đã mở ra một chuỗi sự kiện dẫn đến việc Trung Quốc chặn đứng kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trị giá 37 tỉ USD của Ant Group, công ty con của Alibaba, vào đầu tháng 11-2020.

Theo Reuters, tỉ phú Jack Ma "ẩn mình" tại Hàng Châu trong 3 tháng trước khi xuất hiện trở lại vào tháng 1 để trò chuyện trực tuyến với một nhóm giáo viên. Sự xuất hiện này giúp cổ phiếu Alibaba tăng giá trở lại. Tuy nhiên, kể từ đó, ông không xuất hiện trước công chúng thêm lần nào khác.

Tháng rồi, các nhà quản lý Trung Quốc áp đặt một cuộc tái cơ cấu sâu rộng đối với Ant Group trong khi Alibaba nhận án phạt chống độc quyền cao kỷ lục 2,84 tỉ USD, với cáo buộc "lợi dụng vị thế thống trị thị trường từ năm 2015 đến nay".

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết