• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh

05-10-2015

 

Quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google phong phú và đa dạng về hình dạng, nội dung và định dạng. Từ quảng cáo văn bản đến biểu ngữ hoạt ảnh, có các tùy chọn thích hợp với mọi chiến dịch, bất kể chiến lược và mục tiêu quảng cáo.

1. Quảng cáo văn bản

Tương tự như Mạng tìm kiếm, quảng cáo văn bản trên Mạng hiển thị được tạo thành từ dòng tiêu đề, mô tả, URL hiển thị và URL đích. Sự khác biệt là quảng cáo của khách hàng sẽ được xem bởi người dùng quan tâm đến một chủ đề nhất định mà có thể có liên quan đến quảng cáo.

Để sử dụng quảng cáo văn bản hiệu quả trên Mạng hiển thị, hãy đảm bảo nội dung của quảng cáo có liên quan đến đối tượng mục tiêu. Mục đích là để thông điệp quảng cáo thu hút sự chú ý của người dùng trong khi họ đang duyệt và kết hợp những gì mà hiện tại họ quan tâm.

Mẹo hàng đầu: Đừng quên làm nổi bật thương hiệu của khách hàng và bất kỳ phiếu mua hàng đặc biệt nào mà họ có thể có. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý của người dùng.

2. Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là định dạng rất hiệu quả trên Mạng hiển thị của Google. Ngoài việc phân phát thông điệp cụ thể, quảng cáo hiển thị hình ảnh còn làm nổi bật thương hiệu và màu sắc của khách hàng.

AdWords có thể cung cấp biểu ngữ tĩnh hoặc hoạt ảnh bằng các định dạng sau: gif, jpg, png và swf. Hiện tại, có mười kích thước biểu ngữ khác nhau khả dụng cho quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Mẹo hàng đầu: Hãy nhớ rằng sẽ mất khoảng ba ngày làm việc để chấp thuận quảng cáo hiển thị hình ảnh, vì vậy, đừng quên gửi quảng cáo đúng thời điểm trước khi chiến dịch khởi chạy.


 

3. Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh

Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh là công cụ rất hữu ích cho việc tạo quảng cáo biểu ngữ. Để sử dụng công cụ này, hãy nhấp vào nút Quảng cáo mới và chọn công cụ Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh . Công cụ này cung cấp cho bạn nhiều loại biểu ngữ để chọn, mỗi biểu ngữ có phong cách tùy chỉnh khác nhau.

Cũng có thể sử dụng tính năng Quảng cáo được đề xuất để tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh tùy chỉnh. Khi đó, Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ đề xuất quảng cáo hiển thị hình ảnh dựa trên quảng cáo văn bản có sẵn của khách hàng. Chuyển đến bảng Quảng cáo của bạn trên tab Quảng cáo và chọn hộp kiểm bên cạnh bất kỳ quảng cáo văn bản nào. Sau đó, nhấp vào các tác vụ khác phía trên bảng và chọn Tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Để có nhiều đề xuất hơn cho quảng cáo hiển thị hình ảnh, hãy khám phá tính năng Nhận ý tưởng quảng cáo bằng cách nhấp vào Tạo quảng cáo hình ảnh. AdWords sẽ tạo một hoặc nhiều quảng cáo bằng cách kết hợp các quảng cáo có sẵn với hình ảnh được tìm thấy trên trang web của khách hàng. Những quảng cáo này, hiện có sẵn ở 6 định dạng, sau đó có thể được tùy chỉnh cho phù hợp hơn với chiến dịch của khách hàng.

Mẹo hàng đầu: Sử dụng công cụ màu sắc để điều chỉnh các mẫu được đề xuất cho phù hợp với thương hiệu và trang web của khách hàng. Đảm bảo bạn chú ý đến thông số kỹ thuật của quảng cáo hiển thị hình ảnh (thứ nguyên, thời gian hoạt ảnh, v.v...). Nếu bạn cần hướng dẫn thêm, vui lòng truy cập vào Trung tâm trợ giúp.

4. Thống kê quảng cáo

Bạn có thể tìm thống kê hiệu suất trên tab Quảng cáo của chiến dịch và phần nhóm quảng cáo của AdWords.

Chỉ báo % được phân phối cho biết phần trăm quảng cáo của khách hàng đã được hiển thị có liên quan đến các quảng cáo khác trong cùng một nhóm.

Chất lượng và tính nguyên bản của quảng cáo của khách hàng là chìa khóa để thu hút sự chú ý của người dùng. Chúng cũng cần phải có liên quan đến trang web mà bạn đang tìm kiếm mọi người.

Mẹo hàng đầu: Nếu quảng cáo có tỷ lệ % được phân phối thấp, hãy thử thay đổi thông điệp để làm cho quảng cáo có liên quan hơn đến đối tượng mục tiêu của bạn.

 

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết