• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Có nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

Có nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

14-04-2022

Trong kinh doanh, ngoài hiệu quả mà quảng cáo đem lại thì chi phí cũng là nỗi lo của người kinh doanh. Những năm gần đây việc bán hàng trên Facebook dần được phát triển, nhiều nhà kinh doanh luôn tìm cách tối ưu chi phí quảng cáo bằng nhiều phương pháp, phân vân nên thuê dịch vụ ngoài hay tự chạy quảng cáo để tiết kiệm chi phí? Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo những phân tích sau để có thể đưa ra quyết định hiệu quả.

1/ Tự chạy quảng cáo trên Facebook

 • Ưu điểm: Chủ động kiểm soát được chiến dịch quảng cáo, theo dõi, tối ưu ngân sách kịp thời, không phát sinh thêm chi phí cho bên thứ 3, bảo mật được thông tin khách hàng. Và hơn hết là người trực tiếp bán sản phẩm, bạn hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng mà sẽ có chiến dịch quảng cáo thu hút đúng mục tiêu hơn.

 • Nhược điểm: Muốn quảng cáo hiệu quả, hướng đúng mục tiêu thì cần đòi hỏi người thực hiện chiến dịch cần nhiều kinh nghiệm, cần có đội ngũ phụ trách, thêm chi phí nhân sự và cuối cùng là các bên dịch vụ quảng cáo sẽ có được nhiều ưu đãi hơn từ Facebook, kịp thời cập nhật các chính sách mới từ Facebook mà không bị gây bất lợi đến hoạt động quảng cáo.

2/ Thuê dịch vụ quảng cáo ngoài

 • Ưu điểm: Bạn không phải theo dõi và thực hiện quảng cáo, vì đã có bên dịch vụ lo. Bạn chỉ cần chờ nhận báo cáo và tập trung đầu tư vào các quá trình khác như bán hàng, xây dựng thương hiệu,...Dịch vụ ngoài sẽ có nhiều kinh nghiêm trong quảng cáo, giúp bạn tối thiểu hóa chi phí và hiệu quả. Không cần phải học quá nhiều về quảng cáo, chỉ cần nắm bắt và đọc hiểu chỉ số để có thể theo dõi tiến trình thực hiện. 

 • Nhược điểm: Khó tự chủ trong việc thay đổi chiến dịch quảng cáo,  rủi ro bị lộ thông tin khách hàng.

Dù là hình thức quảng cáo nào thì tính hiệu quả cần được được kết hợp bởi nhiều yếu tố khác nhau, bạn cần căn cứ vào thực trạng của doanh nghiệp và mục tiêu mong muốn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết