• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Tổng hợp link sỉ nguồn kính mắt thời trang Trung Quốc siêu hot

Tổng hợp link sỉ nguồn kính mắt thời trang Trung Quốc siêu hot

10-05-2022

Thời trang và phụ kiện là ngành kinh doanh không bao giờ hết hot, nói đến phụ kiện đi kèm thì không thể bỏ qua mắt kính. Chạy theo nhu cầu thị trường, mắt kính ngày nay không còn rập khuôn mới mẫu mã đơn thuần, mà ngày càng phá cách và theo đúng xu hướng. Sau đây, Nhập Hàng 247 gửi anh/chị tham khảo top 5 mẫu mắt kính siêu hot trong năm 2022 này

1/ Kính phi công hay còn có tên tiếng Anh là Aviator hoặc có thể gọi là kính chuồn chuồn, 2 tròng kính lớn, gọng mảnh, ra đời vào năm 1930 đến nay vẫn còn rất được ưa chuộng.

2/ Kính không vành: Đây là mẫu kính ra đời những năm 2000 nhưng hiện tại đang dần hot trở lại 

3/ Kính Matrix: Càng hiện đại thì xu thế cổ điển lại càng trở nên hot hơn, đây là kiểu kính gọng bé, tròng nhỏ cực hot trong nhưng năm 1990 nay lại được săn đón và được yêu thích, phù hợp phối nhiều phong cách thời trang khác nhau

4/ Kính kiểu bà lão: Đó là kiểu kính có dây đeo, như kiểu kính dành cho các ông bà lão tuy nhiên nhìn rất sành điệu 

5/ Kính không độ: Đây là dòng kính chưa bao giờ hết hot, ngay nay tròng kinh không còn đơn điệu là màu trắng, mà còn được phủ nhiều màu, chống ánh sáng xanh, hại cho mắt, chống gió bụi,.

Một số shop bán sỉ kính trên 1688:.

Một số shop bán lẻ kính trên taobao và Tmall

 

Trên đây là một số gợi ý tìm nguồn hàng từ Trung Quốc, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ NhapHang247.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết