• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
3 khung giờ vàng đăng tin có lượt tương tác tốt nhất

3 khung giờ vàng đăng tin có lượt tương tác tốt nhất

28-02-2023

Để có thể tiếp cận được khách hàng chúng ta thường quan tâm rất nhiều tới hình thức, nội dung bài đăng, tuy nhiên lại bỏ quên 1 lý do tưởng chừng nhỏ nhưng rất quan trọng, quyết định trực tiếp tới tính hiệu quả đó là khung giờ đăng bài. Vậy đăng bài khi nào là thích hợp và có lượt tương tác cao nhất? NhapHang247 sẽ gợi ý cho bạn những khung giờ vàng giúp bạn có lượt tương tác cao, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đầu tiên chúng ta hãy hiểu khung giờ vàng là thời điểm mà người dùng mạng xã hội  online nhiều nhất. Tận dụng khung giờ này thì cơ hội chúng ta tiếp cận được lượng khách hàng là lớn nhất

Khung giờ 6h30-8 giờ sáng: Đây là khoảng thời gian bắt đầu ngày mới, mọi người thường có những hoạt động khởi đầu như ăn uống, đọc tin tức, lướt mạng xã hội, đọc báo,... Do vậy, đây thực sự coi là thời điểm khá lý tưởng để bạn đăng bài viết bán hàng lên trang cá nhân/fanpage của mình và thu lại được tương tác đáng kể.

Khung giờ 11h-14h trưa: Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đăng bài về sản phẩm. Vì đây là lúc mọi người nghỉ ngơi, thư giãn, thời gian rảnh nhiều nhất nên lượng người online rất nhiều. 

Khung giờ 20h-22h tối: Đây là thời điểm mọi người không còn giới hạn gò bó về thời gian, kết thúc một ngày làm việc bận rộn, họ sẽ có nhiều thời gian hơn để dừng chân lại ở các bài viết của bạn. Do đó đây là thời điểm vàng để bạn bán hàng. 

Tuy nhiên trong thực tế, để một bài đăng có hiệu quả và hiệu suất kinh doanh cần kết hợp đầy đủ các yếu tố như nội dung, tập khách hàng hướng tới, kênh kinh doanh, chất lượng sản phẩm và độ nhận dạng thương hiệu,... bạn có thể tham khảo thêm bài viết để đạt hiệu suất kinh doanh tốt hơn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết