• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Cao Bằng: Kim Ngạch xuất nhập khẩu tăng mạnh

Hải quan Cao Bằng: Kim Ngạch xuất nhập khẩu tăng mạnh

03-03-2023

 

Tính từ đầu năm đến nay, hoạt động xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa qua các cửa khẩu Tà Lùng, Trà Lĩnh, Sóc Giang diễn ra bình thường. Theo cục hải quan Cao Bằng, cục có 73 Cục có 73 doanh nghiệp tham gia làm thủ tục xuất nhập khẩu giảm 34% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Mặc dù doanh nghiệp đăng ký làm thủ tục giảm nhưng lượng tờ khai và kim ngạch tại đơn vị tăng mạnh so với cùng kỳ 2022.

Cụ thể, lượng tờ khai làm thủ tục là 745 tờ khai, tăng 100%; trong khi kim ngạch đạt 51,4 triệu USD (gồm cả kim ngạch xuất nhập khẩu và kim ngạch làm thủ tục ở đơn vị khác do Hải quan Cao Bằng giám sát thực xuất qua địa bàn), tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó ô tô là mặt hàng góp số thu lớn cho hải quan Cao Bằng. 

Trong 2 tháng đầu năm 2023 Cục Hải quan Cao Bằng thu được 123 tỷ đồng, đạt 11% so với chỉ tiêu cả năm (1.070 tỷ đồng).

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết