• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cục Hải Quan tỉnh Quảng Trị nỗ lực đẩy mạnh thông quan qua địa bàn

Cục Hải Quan tỉnh Quảng Trị nỗ lực đẩy mạnh thông quan qua địa bàn

07-03-2023

Hải quan Quảng Trị quyết tâm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh.

Từ đầu năm tới nay, kim ngạch xuất nhập khẩu qua địa bàn đạt 48,74 triệu USD tăng 180% so với cùng kỳ năm 2022. Trước tình hình tăng lượng lưu thông đột biến, cục hải quan đã phối hợp với các lực lượng trên địa bàn tập trung kiểm tra, tuyên truyền chính sách, thông quan theo quy định pháp luật.

Đồng thời cục hải quan Quản Trị cũng tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp tiếp thu nhiều khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp liên quan đến việc sang tải, hạ tải đối với các phương tiện vận tải quá tải trọng khi về Việt Nam, nhằm tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại qua địa bàn. Để cải thiện và thúc đẩy lưu động trên địa bàn, Cục cũng chỉ rõ các mục tiêu quyết tâm thực hiện trong thời gian tới: 

- Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; tập trung tháo gỡ, giải quyết kịp thời khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp

- Cải thiện môi trường kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển ổn định, vững chắc, thu hút đầu tư, tăng thêm năng lực sản xuất mới, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo tiền đề để tăng nguồn thu ngân sách.

- Đồng thời tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền chính sách, thủ tục hành chính, đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ doanh nghiệp ở tất cả các khâu, các bộ phận, các lĩnh vực thông qua việc đổi mới phương thức, phát triển đa dạng, phong phú các hình thức tuyên truyền, hỗ trợ doanh nghiệp.

- Bên cạnh đó không ngừng tổ chức nhiều hội nghị đối thoại, để kịp thời tiếp nhận phản ánh của doanh nghiệp và có biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thủ tục thông quan nhanh chóng, kịp thời, đúng pháp luật.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết