• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm shop sỉ trên 1688 tiết kiệm chi phí và hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm shop sỉ trên 1688 tiết kiệm chi phí và hiệu quả

08-03-2023

Với thời đại 4.0 thì việc mua hàng chỉ còn gói gọn trong 1 chiếc điện thoại và máy tính có kết nối internet. Không còn giới hạn cho việc mua lẻ sản phẩm để tiêu dùng mà giờ đây còn hỗ trợ cả mua buôn, sỉ số lượng lớn để kinh doanh. Do đó mà nhiều trang thương mại điện tử bán buôn ra đời, nổi bật trong số đó phải kể tới 1688.com của Trung Quốc.

Đây là trang thương mại bán buôn gần như lớn nhất Trung Quốc, tại đây bạn có thể trực tiếp giao thương với các nhà xưởng, đại lý cấp 0 để được giá cả và chất lượng tối ưu nhất. Nhưng làm sao để biết shop nào là nhà xưởng trực tiếp, đại lý trực tiếp, shop nào uy tín và tiết kiệm chi phí nhất? Hãy cùng Nhaphang247 tham khảo thông tin sau nhé!

Đầu tiên, chúng ta phải tiến hành tìm hàng cần mua, để tìm hàng trên 1688 chúng ta có nhiều cách, tuy nhiên phổ biến nhất là tìm bằng hình ảnh và từ khóa

 • Hình ảnh: bạn lưu ảnh sản phẩm cần tìm về máy, ảnh là ảnh phổ biến, nền trắng, không nên dùng ảnh tự chụp. Nhấp vào kí hiệu máy ảnh ở thanh tìm kiếm và tài ảnh lên (như hình)

 • Tìm bằng từ khóa: Trường hợp bạn biết tiếng Trung cứ gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm. Trường hợp bạn không biết Tiếng Trung, bạn hãy dùng chức năng google dịch nhé, cứ gõ từ khóa bằng Tiếng Việt hoặc Anh, dịch sang tiếng Trung và copy vào ô tìm kiếm. Trường hợp bạn không biết sản phẩm có tên gọi là gì để dịch, thì hãy thử gõ tên gọi bạn nghĩ lên google và tìm hình ảnh bạn muốn tìm, quay lại bước tìm sản phẩm bằng ảnh.

Sau khi thực hiện tìm hàng, hệ thống 1688 sẽ lọc và hiển thị hàng loạt các shop bán sản phẩm giống hoặc tương tự sản phẩm bạn cần. Việc của bạn là chọn shop và chọn sản phẩm. Để chọn shop tiết kiệm chi phí giao hàng nội địa, bạn hãy lọc shop theo khu vực mà đơn vị vận chuyển của bạn đặt kho, ví dụ kho của Nhaphang247 sẽ là ở Quảng Tây (广西).

Sau khi lọc các shop ở khu vực xong, bạn cần chọn các shop uy tín, giao dịch nhiều, thời gian hoạt động lâu và được nhận huy hiệu kinh doanh tốt. Cụ thể: 

 • Chọn shop có kí hiệu đầu trâu (ký hiệu này thể hiện shop  có vốn kinh doanh >500.000 tệ, quy mô kho >80m2, lao động >50 người, có cửa hàng chính thức, sản phẩm đạt chất lượng, không gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, chính sách mua hàng và giải quyết khiếu nại rõ ràng, giao hàng nhanh chóng trong 48h, đúng đủ như thể hiện thông trên link)

 • Kiểm tra thông tin hoạt động của shop: thời gian thành lập, độ uy tín của shop, các chỉ số hoạt động, đánh giá khách hàng, tỉ lệ quay lại,...

 • Cuối cùng là bạn lọc giá bán, chất liệu, doanh số bán hàng,...đều này giới hạn lại các shop thỏa mãn nhu cầu về sản phẩm bạn cần

Để tìm kiếm các shop đầu trâu uy tín trên 1688 bạn có thể tìm kiếm ở link https://shili.1688.com/search/offer_search.htm?tab=shilisearch&button_click=top&earseDirect=false&n=y&spm=a262cb.9167839.jyo3kff3.ds4&keywords=%D0%AC%C0%E0

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết