• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Những điều bạn nên biết trước khi đặt hàng Trung Quốc

Những điều bạn nên biết trước khi đặt hàng Trung Quốc

10-03-2023

Trên các sàn thương mại Taobao, 1688 hỗ trợ thanh toán bằng RMB trong tài khoản mua hàng hoặc ví điện tử Alipay. Nếu bạn muốn hàng trực tiếp trừ các trang này, bạn cần có tài khoản Alipay

Hầu hết các shop bán hàng trực tiếp trên taobao, 1688 chỉ hỗ  trợ vận chuyển nội địa Trung Quốc, không có giao hàng quốc tế, nên khi bạn muốn hàng trên này bạn cần có kho nhận hàng nằm trong khu vực Trung Quốc.

100% ngôn ngữ của sàn là Tiếng Trung, các shop cũng sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung để giao dịch, do đó bạn muốn mua hàng, trao đổi phải biết Tiếng Trung hoặc biết sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ thông dịch ngôn ngữ.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng tiêu dùng cá nhân, số lượng ít bạn nên tham khảo trang https://www.taobao.com/ hoặc https://www.tmall.com/

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh, cần tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ, mẫu mã đa dạng, cạnh tranh thì nên tham khảo trang https://1688.com/ 

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm trên các sàn thương mại này, bạn cần trang bị cho mình kỹ năng tìm kiếm sản phẩm một cách tối ưu nhất, bằng cách sử dụng triệt để bộ lọc sẵn có của sàn TMĐT  để tìm kiếm chính xác nhất sản phẩm cần mua.

Phải biết cách đọc đánh giá của khách hàng và các thông số đánh giá shop uy tín để giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng.

Và cuối cùng, bạn cần tìm kiếm 1 đơn vị mua hàng hộ và vận chuyển uy tín để giúp bạn khắc mục những vấn đề trên - Nhaphang247 dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết