• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Nên mua hàng trên Taobao hay 1688?

Nên mua hàng trên Taobao hay 1688?

13-03-2023

Kinh doanh hàng Trung Quốc hiện nay là điều rất phổ biến, vì nhiều ưu điểm sản phẩm Trung Quốc mang lại, như giá rẻ, mẫu mã đa dạng dễ dàng thu hút người tiêu dùng…

Khi tìm nguồn hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử lớn, không ít người đã đều phân vân không biết nên chọn mua tại Taobao hay 1688, NhapHang247 sẽ gửi tới quý anh/chị một số phân tích, để giúp anh/chị đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Taobao.com và 1688.com đều là sàn thương mại điện tử kết nối giữa người mua và người bán, được điều hành bởi tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên, dựa vào nhu cầu sản phẩm cần mua làm gì? Số lượng cần mua là bao nhiêu thì chúng ta mới quyết định nên chọn Taobao hay là 1688 mới là phù hợp.

1/ Taobao

 Là sàn TMĐT hoạt động theo mô hình B2C kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung, sàn chuyên bán lẻ hàng Quảng Châu với mức giá rẻ như: Thời trang nam nữ, quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ mẹ và bé,...Tất cả sản phẩm được đăng bán tại đây đều được sàn Taobao kiểm định, xét duyệt, người mua được  đảm bảo quyền lợi mua hàng, đổi trả trong trường hợp tranh chấp giữa người mua và bán. Thanh toán được bằng tài khoản mua hàng tại sàn hoặc tài khoản Alipay. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng tiêu dùng, số lượng ít thì nên tham khảo sàn Taobao.com

 

2/ 1688

Cũng là sàn TMĐT có giao diện tương đồng taobao, tuy nhiên 1688 hoạt động rộng hơn, hoạt động ở cả mô hình B2C ( kết nối doanh nghiệp với khách hàng) và B2B (kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp). 1688 là sàn chuyên bán sỉ , là nơi tập trung nhiều  các xưởng sản xuất, nhà máy lớn, uy tín hàng đầu của Trung Quốc với đa dạng các sản phẩm đồ gia dụng, điện tử, quần áo, phụ kiện điện tử, đồ nội thất, vật liệu xây dựng,....

 

Vì là nơi bán sỉ nên số lượng yêu cầu tối thiểu cho mỗi sản phẩm thường phải theo quy định từng nhà bán, thông thường là >=2 sản phẩm. Do đó, 1688 phù hợp với các cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh và doanh nghiệp kinh doanh cần mua hàng số lượng để buôn bán, tiết kiệm chi phí, ổn định tồn kho.

Trên đây là một số đặc điểm của Taobao và 1688, anh/chị cần căn cứ vào nhu cầu cụ thể của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Trong trường hợp vẫn còn lo lắng về rào cản ngôn ngữ, khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín trên Taobao, 1688 hãy nhanh chóng liên hệ NhapHang247 hỗ trợ cho mình.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết