• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Lạng Sơn: Đề cao vai trò công nghệ thông tin trong thủ tục hải quan

Hải quan Lạng Sơn: Đề cao vai trò công nghệ thông tin trong thủ tục hải quan

05-04-2023

Hải quan Lạng Sơn đã không ngừng đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa trong lĩnh vực hải quan, đồng hành hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu qua địa bàn... Trong đó, nhằm góp phần thu hút doanh nghiệp và tăng thu ngân sách nhà nước, đơn vị đã triển khai áp dụng có hiệu quả các giải pháp, sáng kiến và dịch vụ hỗ trợ…

 Nhằm hỗ trợ tối đa cho người khai hải quan, người nộp thuế; kết nối trao đổi thông tin với các bộ, ngành khi giải quyết thủ tục hành chính. Hải quan Lạng Sơn luôn đảm bảo vận hành các hệ thống công nghệ thông tin 24/7 với 100% thủ tục hải quan được thực hiện bằng phương thức điện tử. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. 

- Cửa khẩu Tân Thanh nằm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có lưu lượng hàng hóa lớn, với 80% hàng hóa là nông sản, trái cây tươi của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc.Chi cục Hải quan Tân Thanh triển khai các chương trình ứng dụng, thực hiện giải quyết các vướng mắc kịp thời cho cộng đồng doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến sáng kiến “Phần mềm quản lý phương tiện vận tải” đang được áp dụng có hiệu quả tại Chi cục. Phần mềm này không chỉ giúp giảm tải khối lượng công việc mà còn giúp quản lý chặt chẽ và khai thác tối đa nguồn thông tin dữ liệu phương tiện đã có trong hệ thống, đơn giản hóa thao tác thực hiện đăng ký phương tiện, giảm tỷ lệ nhập sai phương tiện, thông quan nhanh hàng hóa cho doanh nghiệp -

- Ngoài ra hải quan Lạng sơn còn triển khai tái thiết kế tổng thể hệ thống công nghệ thông tin nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ hướng tới Hải quan số như: Thiết lập các chức năng trên hệ thống E-Customs; duy trì hệ thống giao ban trực tuyến; phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông triển khai thí điểm Nền tảng cửa khẩu số tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh... triển khai và áp dụng dịch vụ công trực tuyến trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho doanh nghiệp, người khai hải quan..Ngoài sự phát triển, mở rộng các phần mềm, chức năng công nghệ thông tin có sẵn, hải quan Lạng Sơn luôn lắng nghe doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả quản lý.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết