• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Mua cao sâm Hàn Quốc chất lượng qua dịch vụ Order Hàn Quốc

Mua cao sâm Hàn Quốc chất lượng qua dịch vụ Order Hàn Quốc

10-04-2023

Cao sâm Hàn Quốc được chiết xuất và cô đặc từ các loại sâm quý hiếm, được tuyển chọn kỹ càng, qua quá trình sản xuất hiện đại. Vì thế, trong thành phần cao sâm có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ như: polyphenol, saponin, ginsenosides, maltols,... Dưới đây là những lợi ích mà cao sâm Hàn Quốc mang lại cho sức khỏe. 

Cao sâm có nhiều tác dụng như:

 • Giảm mệt mỏi, stress: điều tiết các hoóc môn, giải tỏa mệt mỏi, tăng cường sức khỏe

 • Phòng chống bệnh loãng xương: khả năng điều tiết hormone estrogen, tăng khả năng hấp thụ canxi giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương và giúp xương chắc khỏe hơn.

 • Ngăn ngừa và phòng bệnh ung thư: Trong thành phần cao sâm có hoạt chất Ginsenosides giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư. Trong quá trình cô đặc cao sâm ở nhiệt độ cao cũng sản sinh ra các chất Ginsenoside Rh2, Ginsenoside Rg3 có tác dụng phòng chống ung thư

 • Tăng cường sự hoạt động của não bộ: cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, từ đó giúp tăng năng suất, hiệu quả làm việc

Cao sâm Hàn Quốc có thành phần 100% hồng sâm nguyên chất hoặc trên 60% hồng sâm nguyên chất. Ngoài ra, có thành phần kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm khác như: các loại nấm quý, đông trùng hạ thảo, đương quy, táo đỏ, tỏi đen, linh chi, với các thành phần đặc trưng Rb1, Rb2,...

Nhìn chung các loại cao sâm tuy có thành phần khác nhau nhưng đều có chung công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh.Tuy nhiên,hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau khiến người dùng băn khoăn trong quá trình lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín. Nhaphang247 xin gửi tới anh/chị một số link tham khảo:

https://www.coupang.com/vp/products/6627786393?isAddedCart=

https://www.coupang.com/vp/products/6173389236?itemId=12065665048&isAddedCart=

https://www.coupang.com/vp/products/2278710633?itemId=3912465400&isAddedCart=

https://www.coupang.com/vp/products/2278749891?itemId=3912572352&isAddedCart=

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết