• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
4 mẹo kinh doanh giúp bán đắt hàng như tôm tươi

4 mẹo kinh doanh giúp bán đắt hàng như tôm tươi

11-04-2023

Bất kể là bạn là người đang kinh doanh online hay kinh doanh offline đi nữa, bạn cũng cần có những bí quyết riêng để bán được nhiều hàng nhất. Làm thế nào để thu hút được các thượng đế tìm đến mua hàng là điều quan trọng nhất, khi đó cơ hội kinh doanh của bạn sẽ  thành công rất cao. Sau đây NhapHang247 chia sẻ 4 bí quyết kinh doanh giúp bạn bán hàng đắt khách:

1/ Biết cách chụp ảnh đẹp: Đây là cách thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Chất lượng hình ảnh sản phẩm ấn tượng, độc đáo khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn với kênh bán hàng của bạn. Khi chụp ảnh sản phẩm, nên chọn nơi có ánh sáng chiếu đủ nhìn thấy rõ đều các mặt của vật bằng mắt thường, không nên chọn những chỗ có quá nhiều nguồn ánh sáng. Bạn nên dùng phông nền trắng, nên photoshop cho ảnh thật hoàn hảo, có thể thêm logo hay kí hiệu riêng biệt để tránh tình trạng ảnh bị sao chép.

2/ Tạo sự gần gũi với khách hàng: nếu bạn bắt được cảm xúc với khách hàng thì bạn có cơ hội hy vọng để thành công. Thay vì bán sản phẩm cụ thể bạn “bán” câu chuyện của mình, sẽ giúp bạn tìm kiếm được sự đồng cảm nơi khách hàng, điều này giúp dễ dàng kết nối cảm xúc với khách hàng từ đó chinh phục và khiến họ chọn mua sản phẩm của bạn:

3/  Đừng giảm giá liên tục: Việc hạ giá thành sản phẩm xuống liên tục và giảm quá sâu sẽ khiến sản phẩm của bạn bị nghi ngờ về giá trị, Thay vào đó bạn có thể gửi đến các khách hàng của mình một vài món quà nho nhỏ mang ý nghĩa thiết thực hoặc những chương trình giảm giá vào những dịp đặc biệt, điều này giúp bạn dành được tình cảm của họ một cách trọn vẹn hơn, mà vẫn không làm mất đi hình ảnh chất lượng về sản phẩm của bạn đang cung cấp.

4/ Kết nối mạng xã hội: Đây là cơ hội kết nối bạn với khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại mà còn là lý do để sản phẩm của bạn trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn. Mạng xã  hội giúp bạn có thể tư vấn, hỗ trợ, bán hàng một cách dễ dàng hơn, nâng cao hiệu suất kinh doanh

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết