• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan các tỉnh phía Bắc tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Hải quan các tỉnh phía Bắc tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam - Trung Quốc

12-04-2023

Kể từ khi Trung Quốc thay đổi các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, số lượng xe hàng được thông quan tại các cửa khẩu Lạng Sơn đã tăng cao hơn so với trước đó. Đồng thời, hiện nay là thời  điểm đang vào vụ thu hoạch nông sản của nội địa hai nước Việt - Trung khiến cho nhu cầu thông quan xuất nhập khẩu (XNK) hàng hóa tại các cửa khẩu tăng nhanh. Lượng xe chở hàng lên các cửa khẩu Lạng Sơn tăng lên khá cao so với trước đó. Trước thực tế đó, tỉnh Lạng Sơn đã triển khai các giải pháp linh hoạt, đảm bảo hoạt động thông quan thông suốt.

Thực tế xe hàng lên các cửa khẩu ngày càng nhiều, băt đầu từ ngày 24/3, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội Biên Phòng Lạng Sơn, các lực lượng cửa khẩu Hữu Nghị trao đổi hội đàm với đoàn công tác thị Bằng Tường tại đường biên giới mốc 1116-1117 để thống nhất các giải pháp hỗ trợ, nâng cao hiệu suất thông quan hàng hóa, bố trí nhân sự để tăng thời gian làm việc, giải quyết thủ tục thông quan bảo đảm quá trình kiểm tra thông quan không bị gián đoạn, đồng thời xây dựng phương án phân luồng cho các xe trả hàng quay về không gây xung đột giao thông. Ngoài ra, ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã chỉ đạo Trung tâm Quản lý cửa khẩu phối hợp với các lực lượng chức năng tại cửa khẩu điều tiết, phân luồng các phương tiện vào các bãi trong khu vực cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, không còn tì̀nh trạng xe đỗ trên tuyến đường lên cửa khẩu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời, Ban Quản lý chỉ đạo Trung tâm Quản lý cửa khẩu liên lạc trao đổi với phía thị Bằng Tường thống nhất làm việc đến 21 giờ cùng ngày để thông quan hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.

Tại cửa khẩu Tân Thanh, thường xuyên cắt cử thêm quân số, tăng ca để thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo chặt chẽ về công tác kiểm tra, kiểm soát, đăng ký, điều tiết, phân luồng phương tiện chở hàng hóa ra, vào khu vực cửa khẩu. Đồng thời làm tốt công tác nắm tình hình, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để quản lý, duy trì an ninh trật tự tại cửa khẩu; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi, vi phạm về lĩnh vực xuất nhập cảnh và gây mất an ninh trật tự trong khu vực cửa khẩu.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết