• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Top link shop bán máy may mini Trung Quốc, giá rẻ

Top link shop bán máy may mini Trung Quốc, giá rẻ

17-04-2023

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy may mini ngày càng tăng cao, phục vụ sở thích may vá và sửa chữa đồ của các bà nội trợ. Vừa thuận tiện, vừa theo sở thích cá nhân, nắm bắt được nhu cầu đó mà nhiều thương hiệu máy may mini đã cho ra đợi nhiều kiểu dáng, phong cách và chức năng khác nhau. Đặc biệt là sản phẩm máy may mini xuất xứ từ Trung Quốc. Sau đây là một số loại máy may mini phổ biến: 

1/ Máy may mini gia đình

 

Đây là máy may được thiết kế với không bàn đạp, nhỏ, có thể đặt trên bàn mày. Thiết bị này có thể đặt vào không gian nhỏ hẹp và không hề tốn diện tích. Với nhu cầu khâu may đơn giản tại nhà.

2/ Máy may mini cầm tay


 

Đây là loại máy may thu gọn hơn cả máy may mini gia đình, thiết kế không tốn thời gian. Bạn có thể mang theo loại máy may này đi bất kỳ đâu nhờ có thiết kế gọn nhẹ và không hề tốn diện tích. Với thiết bị này, bạn có thể sửa chữa hoặc may vá những chi tiết nhỏ và cơ bản trên quần áo.

3/ Máy may để bàn mini

Đây là loại mày này có sở hữu nhiều tính năng khá hữu ích. Tuy nhiên, độ bền và tuổi thọ của loại máy này lại phụ thuộc và thương hiệu của từng loại máy. Với những người cần may vá thường xuyên mà không muốn đầu tư nhiều tiền thì đây là một sự lựa chọn phù hợp.

Một số link sản phẩm tham khảo

 

1/ Taobao

2/ 1688

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết