• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Máy hút sữa Trung Quốc có thực sự nguy hiểm? Top những shop bán máy hút sữa uy tín, giá rẻ

Máy hút sữa Trung Quốc có thực sự nguy hiểm? Top những shop bán máy hút sữa uy tín, giá rẻ

20-04-2023

Ngày nay nhu cầu của các mẹ bỉm về máy hút sữa cực kì lớn. Đặc biệt là máy hút sữa thương hiệu đến từ Trung Quốc, với sự đa dạng về chức năng cũng như giá cả phải chăng luôn thu hút một lượng lớn sự quan tâm, tuy nhiên nhiều người luôn cảm thấy nghi ngờ về độ an toàn của nó, vậy máy hút sữa Trung Quốc có thực nguy hiểm không?

Hiện nay máy hút sữa này có thể chia làm 2 loại chính, đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện.

Thiết bị này sử dụng lực của tay là chính, giúp đưa sữa từ mẹ ra ngoài hiệu quả. Ưu điểm của loại máy này là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng, mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, có thể sử dụng ngay cả khi mất điện, giá thành của sản phẩm cũng không quá đắt. Tuy nhiên, vì sản phẩm sử dụng lực bóp từ tay nên sử dụng thời gian dài sẽ gây mỏi tay, tốn sức và hút được ít sữa.

 

Loại máy hút sữa bằng điện không sử dụng tay mà sử dụng động cơ điện để thực hiện nhiệm vụ hút sữa từ mẹ ra ngoài. Loại máy này tích hợp cả chức năng hút sữa và massage cho mẹ, thao tác cực đơn giản, không tốn quá nhiều sức nhưng lại có thể hút được lượng sữa nhiều hơn máy hút sữa bằng tay. Với loại máy này, các mẹ không thể hút sữa tại các nơi không có điện hay khi mất điện và giá thành của sản phẩm khá đắt.

Vậy máy hút sữa Trung Quốc có thực sự nguy hiểm? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hút sữa khác nhau, cũng có nhiều máy hút sữa không rõ nguồn gốc, chất lượng, những loại này đúng là thực sự nguy hiểm, tuy nhiên nhiều thương hiệu máy hút sữa Trung Quốc uy tín, chất lượng, không hề gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó bạn cần nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để không gặp phải các loại máy hút sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

Link nhập máy hút sữa Trung Quốc cực uy tín trên Taobao

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết