• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Top 3 địu Hàn Quốc cho bé tốt nhất

Top 3 địu Hàn Quốc cho bé tốt nhất

16-05-2023

Địu cho bé là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các bậc cha mẹ trong quá trình chăm sóc bé. Thay vì phải bồng bế bé cả ngày, với sản phẩm địu, bố mẹ có thể rảnh tay để làm các công việc khác cũng như cho bé ra ngoài chơi mà không tốn nhiều sức lực.

Địu cho bé là sản phẩm hỗ trợ người sử dụng để nâng đỡ bé bằng hông hoặc bằng vai thay vì phải bế bồng. Sản phẩm thường dành cho các bé trước khi biết đi (sơ sinh đến 2 tuổi). Hiện nay, địu cho bé có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau với các chức năng cơ bản, có thể phân loại như sau:

 • Địu bé dạng túi

 • Địu bé dạng túi

 • Địu bé dạng balo

Sau đây là các thương hiệu địu Hàn Quốc cho bé nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

1/ Địu Hàn Quốc cho bé AIMAMA

 Link sp https://www.coupang.com/vp/products/6817758556?isAddedCart=

Địu Hàn Quốc cho bé AIMAMA là một trong những nhãn hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Địu AIMAMA được làm từ chất liệu vải cotton thoáng mát cùng lớp đệm êm ái. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ bé ngồi đúng tư thế, tạo góc ngồi giữa đùi và đầu gối thoải mái, không làm ảnh hưởng đến sự phát triển xương của bé, phù hợp cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi. Đặc biệt, địu có thêm phần đệm ngồi và phần đai dễ dàng điều chỉnh độ dài giúp ba mẹ có thể địu bé được nhiều cách thoải mái.

2/ Địu Hàn Quốc cho bé SINBII

Link sp: http://item.gmarket.co.kr/Item?goodscode=1502617336

Địu Hàn Quốc cho bé SINBII Deluxe có thiết kế thắt lưng to bản với chiều rộng 130mm giúp người sử dụng không bị đau eo, hông, lưng khi địu bé trong thời gian dài. Bên cạnh đó, dây đai đeo chéo vai giúp bố mẹ dễ dàng vận động mà không cần phải dùng cả hai tay giữ bé liên tục. Ngoài ra địu còn có dây đai phụ an toàn quấn quanh lưng mẹ và giữ lấy bé để thêm phần chắc chắn. 

3/ Địu Hàn Quốc cho bé Pognae

Link Sp: http://item.gmarket.co.kr/Item?goodscode=2056497284

Địu ngồi Pognae cho bé không gây gánh nặng cho xương chậu và cột sống của mẹ khi ôm bé, có thể sử dụng dễ dàng và tự do theo các tư thế bế khác nhau. Địu Hàn Quốc Pognae được làm từ chất liệu P.P nên rất nhẹ và có cấu tạo bên trong chắc chắn. Chỗ ngồi được lót đệm và chống trơn trượt cùng vải lót dạng lưới thoáng mát cho bé.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết