• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Máy đuổi côn trùng Hàn Quốc Pest Zero QII và những điểm nổi bật

Máy đuổi côn trùng Hàn Quốc Pest Zero QII và những điểm nổi bật

19-05-2023

Môi trường sống rất quan trọng với sức khỏe của mỗi người trong gia đình bạn. Để có 1 không gian lý tưởng, sạch sẽ, máy đuổi côn trùng là một lựa chọn cho gia đình bạn. Đặc biệt chúng ta lại đang bước vào những khoảng thời tiết mưa nắng thất thường, kéo theo đó cũng sẽ là sự xuất hiện của các loại côn trùng như gián, muỗi, kiến,…Một giải pháp hữu ích, an toàn đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng là máy đuổi côn trùng Pest Zero Q II đến từ Hàn Quốc. 

Việc sử dụng các loại thuốc xịt côn trùng chỉ là biện pháp tạm thời và nó có thể gây ra những mối lo ngại cho con người. Máy đuổi côn trùng Pest Zero Q II là loại máy sử dụng sóng âm, hương liệu hoặc xung điện để đuổi các loại côn trùng như kiến, chuột, ruồi…ra khỏi nhà của bạn. 

Máy an toàn với người dùng, vì không sử dụng chất hóa học, gây hại cho sức khỏe con người, hoặc không bảo đảm an toàn khi trong nhà có trẻ em hoặc thú cưng, thì dùng loại máy này chỉ có ảnh hưởng đối với thần kinh của các loài côn trùng.  Không có tác động xấu nào đến thành viên khác trong gia đình kể cả chó, mèo nhờ tần số sóng âm/ xung điện rất nhỏ. Máy dễ sử dụng vì chỉ cần cắm nguồn điện, bật máy là bạn đã loại bỏ được gián, ruồi, muỗi, chuột… ngay. Máy không ảnh hưởng gì đến các thiết bị khác trong nhà.

Một số link tham khảo:

https://www.coupang.com/vp/products/227004737?itemId=719385061&isAddedCart=

https://www.coupang.com/vp/products/227004737?itemId=568146614&isAddedCart=

http://item.gmarket.co.kr/Item?goodscode=2946575345

http://item.gmarket.co.kr/Item?goodscode=2922969099

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết