• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cửa khẩu Kim Thành (Lào Cai): Khởi sắc xuất khẩu nông sản

Cửa khẩu Kim Thành (Lào Cai): Khởi sắc xuất khẩu nông sản

11-07-2023

 

Qua 6 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng nông sản, chủ yếu là trái cây tươi làm thủ tục tại Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai tăng trưởng hàng trăm phần trăm, một sự khởi sắc đáng ghi nhận trong bối cảnh hoạt động xuất nhập khẩu của cả nước nói chung đang có nhiều khó khăn.

Theo như thống kê của Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai cho thấy hoạt động xuất khẩu mặt hàng củ quả tươi có sự tăng trưởng vượt bậc. Từ đầu năm đến nay có khoảng 20 loại củ quả tươi xuất khẩu qua địa bàn như: sầu riêng, vải thiều, măng cụt, chuối, bưởi, dưa hấu, nhãn, mít, chanh leo, chanh tươi, khoai lang, gừng, nghệ… trong khi cùng kỳ năm ngoái số lượng chỉ điểm trên đầu ngón tay (cùng kỳ năm ngoái chỉ có chuối, xoài, dưa hấu, vải, mít, thanh long). 6 tháng đầu năm, tổng lượng củ quả tươi làm thủ tục tại Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai đạt 266.444 tấn, tăng 428% so với cùng kỳ năm ngoái, đặc biệt, kim ngạch đạt hơn 211 triệu USD, tăng tới 1.122%.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Chi cục Hải quan cửa khẩu Lào Cai đã đặc biệt coi trọng công tác cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa hải quan; tăng cường công tác phối hợp với các cơ quan liên quan nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trao đổi, kết nối và đẩy mạnh hợp tác nhằm thúc đẩy xuất nhập khẩu.

Với mục tiêu lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm mục tiêu phấn đấu, Chi cục duy trì kỷ cương, kỷ luật, liêm chính trong thực thi công để vụ phục vụ người dân, doanh nghiệp…với mục tiêu không để ùn tắc hàng hóa xảy ra tại khu vực.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết